• Zalo

Á hậu Bùi Phương Nga cùng dàn thí sinh ‘Hoa hậu Thế giới Việt Nam’ hành động bảo vệ môi trường

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 25/07/2019 12:09:00 +07:00

Các người đẹp cùng nhau trồng cây, thử làm ống hút bằng chất liệu thân thiện với môi trường.

Trong tập tiếp theo của chương trình Người đẹp nhân ái nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam – hoa hậu thế giới Việt Nam, các thí sinh đã cùng Á hậu Phương Nga trực tiếp trải nghiệm một công việc mang ý nghĩa bảo vệ môi trường rất thú vị, kêu gọi các bạn trẻ ý thức giữ gìn hệ sinh thái.

Dự án Tương lai màu xanh được thực hiện bởi nhóm nhân ái màu xanh lá gồm các thí sinh: Phan Anh Thư, Tô Mai Thùy Dương, Huỳnh Ái Xuân, Lê Thị Thu. Đây là dự án truyền cảm hứng nhằm kêu gọi mọi người cùng bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Cụ thể, các người đẹp có dịp trò chuyện với công nhân vệ sinh để tìm hiểu về quá trình phân loại rác, chứng kiến sinh hoạt hàng ngày của những người sống bên con kênh bị bao quanh bởi rác thải…

hoahauthegioivietnam (8) 8

Các thí sinh hào hứng tham gia hoạt động bảo vệ môi trường.

Trong dự án này, Á hậu Bùi Phương Nga cùng các thí sinh đến gặp Trần Minh Tiến để được lắng nghe về dự án ống hút làm từ cỏ bàng dai, một sản phẩm thiết yếu thông dụng hàng ngày đảm bảo thân thiện với môi trường.

Trần Minh Tiến chia sẻ, anh từng là giảng viên công nghệ, tuy nhiên sau đó về Long An thực hiện dự án này do có đam mê rất lớn trong việc bảo vệ môi trường.

Anh tâm sự: “Trước kia khi mình bắt đầu dự án, có rất nhiều người nghi ngờ và không tin vào lợi ích của việc sản xuất ống hút từ cỏ bàng dai. Tuy nhiên mình vẫn kiên trì và thực hiện nó, đến bây giờ kết quả nhận được đã chứng minh sự cố gắng của mình là có ích, không chỉ cho bản thân mà có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ môi trường.”

hoahauthegioivietnam (5) 4

Á hậu Bùi Phương Nga và các thí sinh đã trực tiếp trải nghiệm quá trình tạo thành ống hút để phục vụ nhu cầu của cuộc sống.

hoahauthegioivietnam (4) 4

 

hoahauthegioivietnam (3) 3

Các thí sinh trải nghiệm làm ống hút bằng chất liệu thân thiện với môi trường.

hoahauthegioivietnam (9) 9

 

hoahauthegioivietnam (2)

Ngoài ra để lan toả hành động bảo vệ môi trường, các thí sinh đã thực hiện những hoạt động thu gom túi nilong, chai nhựa tại chợ và kêu gọi sử dụng ống hút tre tại cửa hàng cafe.

hoahauthegioivietnam (7) 6

 

hoahauthegioivietnam (11) 11

 

hoahauthegioivietnam (10) 9

Dàn người đẹp thu gom chai nhựa, túi nilong.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục