Giải trí thả ga - Nhận quà siêu khủng cùng MobiFone

(VTC News) - MobiFone chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Giải trí thả ga - Nhận quà siêu khủng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình dành riêng cho thuê bao MobiFone khi đăng ký mới các dịch vụ tiện ích, bao gồm: MCA (Thông báo cuộc gọi nhỡ), Call Barring (Chặn cuộc gọi không mong muốn), Funring (Nhạc chờ trên điện thoại), mMusic (Cổng nhạc số online), mFilm (Xem phim trên di động), Mobile TV (Xem truyền hình trên di động), MobiClip (Xem clip mới và đặc sắc nhất) và mSport (Cập nhật thông tin thể thao).
       Đại diện Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng của MobiFone trả lời các thắc mắc của báo chí về chương trình khuyến mãi. 

Đại diện Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng của MobiFone trả lời các thắc mắc của báo chí về chương trình khuyến mãi. 

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí tất cả các dịch vụ nêu trên trong 07 ngày đầu tiên. Hết thời gian này, các dịch vụ sẽ áp dụng theo mức cước hiện hành.

Ngoài ra, với mỗi lần đăng ký và duy trì thành công dịch vụ, khách hàng sẽ được nhận các mã số dự thưởng tương ứng với cước phát sinh (1.000 đồng/01 mã). Đặc biệt, ngay sau khi đăng ký miễn phí thành công, khách hàng cũng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng từ chương trình.

Các mã số này sẽ được sử dụng để tham gia quay số trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 900 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau: Chương trình có 12 giải Tuần, trị giá 50 triệu đồng/giải; 20 Giải khuyến khích cuối chương trình, mỗi giá trị giá 5 triệu đồng và 01 Giải đặc biệt trị giá 200 triệu đồng.
        

 

Để tham gia chương trình, khách hàng có thể lựa chọn 01 trong 02 cách. Cách 01: khách hàng soạn tin HD gửi 9289 (miễn phí); Cách 02: Từ máy điện thoại có kết nối internet, khách hàng truy cập địa chỉ http://khuyenmai.mobifone.com.vn và làm theo hướng dẫn.

Đại diện Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng của MobiFone cho biết: “Với chương trình khuyến mại “Giải trí thả ga – Nhận quà siêu khủng”, MobiFone muốn đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm miễn phí các dịch vụ tiện ích hàng đầu. Đây là những dịch vụ hấp dẫn, được đội ngũ phát triển của MobiFone tâm huyết và dày công nghiên cứu. Chúng tôi hy vọng, khách hàng sẽ tìm được những giá trị thiết thực nhất cho riêng mình khi sử dụng các dịch vụ”.

Chương trình kéo dài đến ngày 11/11/2014. Điều kiện và thể lệ chi tiết về chương trình, khách hàng truy cập địa chỉ http://khuyenmai.mobifone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090.


P.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN