• Zalo

Giải thưởng Sinh Viên Nội Thất Việt Nam 2020 có gì đặc biệt?

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 07/09/2020 11:38:00 +07:00

(VTC News) - Giải thưởng Sinh Viên Nội Thất Việt Nam 2020 dự kiến thu hút hơn 300 sinh viên ngành thiết kế nội thất với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.

Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam (ISA) ra đời với mục đích tạo ra một cuộc thi chuyên nghiệp, mang đến cơ hội cho sinh viên ngành nội thất thực hành và trải nghiệm thực tế, thúc đẩy sự sáng tạo tiềm ẩn bên trong và tạo nên một tác phẩm “để đời” của quãng đời sinh viên.

Với quy mô tổ chức trên toàn quốc, Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam đồng hành cùng nhiều đơn vị truyền thông uy tín trong ngành như Ashui.com (Interior Vietnam), ELLE Decoration Việt Nam, Kiến Việt, Tạp chí Kiến trúc, cộng đồng VietCG. Giải thưởng bắt đầu nhận đơn online đến ngày 31/8/2020 cho vòng 1 và đến ngày 31/12/2020 cho vòng 2. 

Giải thưởng Sinh Viên Nội Thất Việt Nam 2020 có gì đặc biệt? - 1

Demo khu vực triển lãm các tác phẩm xuất sắc trong chương trình Gala.

Về cơ cấu giải thưởng, BTC sẽ chọn ra những tác phẩm xuất sắc cho 10 giải Hội đồng chuyên môn, 04 giải bình chọn với tổng giá trị lên đến 250 triệu đồng cho mỗi giải thưởng cùng các phần quà hiện vật có giá trị khác. Đặc biệt hơn nữa, hội đồng chuyên môn gồm 11 chuyên gia trong và ngoài nước sẽ là những người “cầm cân nảy mực” đưa ra quyết định cho các tác phẩm xuất sắc nhất, xứng danh nhận về chiếc Cup ISA danh giá.

Với sự trở lại này, Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam cùng sự đồng hành Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam dự kiến sẽ là mạng lưới chuyên nghiệp kết nối sự tham gia của hàng trăm nghìn sinh viên, doanh nghiệp và chuyên gia trên khắp cả nước.

Một điểm mới trong nội dung chương trình của ISA 2020 là sự cải tiến các khâu tổ chức hoạt động xuyên suốt cuộc thi. Tại giải thưởng năm nay, các thí sinh sẽ được tham gia các buổi workshop, tương tác trực tiếp với các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư, mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức chuyên ngành cho các sinh viên tham gia. Thoát khỏi danh nghĩa là một cuộc thi thông thường, ISA 2020 sẽ khẳng định vị thế là cầu nối liên kết sinh viên nội thất, kết nối sinh viên và các nhà thiết kế, các chuyên gia trong ngành.

Giải thưởng ISA năm nay được tổ chức với sự đồng hành của các thương hiệu lớn trong ngành nội thất Việt Nam như: thương hiệu Eurotile, thương hiệu nội thất Kenli, thương hiệu phụ kiện Blum, thương hiệu gỗ Minh Long, thương hiệu Lixil, thương hiệu thảm Interface.

Được thành lập từ năm 2019, Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam là Cộng đồng nội thất lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Đồng thời, Diễn đàn sinhviennoithat.vn mang đến các hoạt động thực tiễn bổ ích như các cuộc thi, chuyến thăm quan nhà máy sản xuất, các công trình nội thất ấn tượng, tổ chức triển lãm phim tư liệu nội thất và các buổi trò chuyện trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên cải thiện tư duy, tiếp cận trực quan với thế giới sản phẩm nội thất.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều