Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giải thưởng Sao Khuê 2015 gây ấn tượng tại ICT Summit 2015

Kinh tế Thứ Hai, 29/06/2015 11:57:00 +07:00

Sản phẩm VTC 365 – Giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu đạt giải Sao Khuê 2015

(VTC News) - Sản phẩm VTC 365 – Giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu đạt giải Sao Khuê 2015 và sản phẩm Cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay của công ty VTC Intecom tại ICT Best Practice (Vietnam ICT Summit 2015) được đánh giá có tính đột phá, ứng dụng, tiện lợi và an toàn, bảo mật cao.

Triển lãm ICT Best Practices là một hoạt động trong khuôn khổ của Diễn đàn ICT Summit 2015. Triển lãm nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ CNTT đặc sắc của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế phục vụ nhu cầu ứng dụng CNTT, truyền thông trong nhiều lĩnh vực.

Diễn ra vào ngày 25/06/2015, Diễn đàn ICT Summit 2015 nhằm mục đích trao đổi, thảo luận về xu thế, chiến lược và giải pháp để ứng dụng hiệu quả CNTT trong quản trị các ngành, lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt là dịch vụ công; y tế, bảo hiểm, giao thông, đô thị và nguồn nhân lực CNTT. Diễn đàn vinh dự được sự ghé thăm của Phó Thủ tướng Vũ Đức ĐamCựu Thủ tướng Nhật Bản Yukio Hatoyama.
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại Diễn đàn ICT Summit 2015 

Dịch vụ Thanh toán Nội dung số VTC 365 – Giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu đạt Sao Khuê 2015 của công ty VTC Intecom, đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các vị khách tham gia triển lãm ICT Summit 2015, đặc biệt các vị khách quốc tế và các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.  
Các dịch vụ của VTC Intecom nhận được sự quan tâm của nhiều đại biểu trong và ngoài nước. 
VTC 365 là dịch vụ rất gần gũi với nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người như nạp tiền điện thoại, nộp tiền hóa đơn sinh hoạt điện, nước, truyền hình… và nhiều dịch vụ khác như mua bảo hiểm online, mua phần mềm bản quyền, nạp tiền học trực tuyến. Hiện nay VTC 365 đang có hơn 1 triệu khách hàng sử dụng cả trong nước và quốc tế.
VTC Intecom giới thiệu Weebsite thương mại điện tử số 1 Việt Nam VTC 365 tại Triển lãm 

Đặc biệt, trong lĩnh vực dịch vụ công, nhiều cơ quan, tổ chức nhà nước muốn đưa dịch vụ thanh toán từ xa các loại tiền phí giấy tờ, tiền phí dịch vụ hành chính nhà nước, tiền phí thuốc chữa bệnh đối với các bệnh viện, … thành một dịch vụ tiện ích trên VTC 365, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và mang đến sự thoải mái, thuận lợi cho người dân.

Bên cạnh đó, VTC Intecom cũng mang đến triển lãm Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay – một giải pháp thanh toán trực tuyến đột phá phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh online, cung cấp dịch vụ nội dung số. Hỗ trợ doanh nghiệp mang tới kênh thanh toán tiện lợi qua 29 ngân hàng và 3 tổ chức thẻ quốc tế dành cho khách hàng của mình. Biến website của doanh nghiệp trở thành “cửa hàng” tiện dụng, chấp nhận mọi loại thẻ thanh toán của người tiêu dùng.

Sản phẩm này cũng vừa vinh dự đón nhận chứng chỉ quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) về bảo mật và đảm bảo an toàn cho dữ liệu thẻ do công ty Trustwave trao tặng.

Yếu tố khiến Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay đang được rất nhiều các Doanh nghiệp trong và ngoài nước ưa chuộng bởi phương châm hợp tác của VTC Pay là “WIN – WIN”. Do đó, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tích hợp hoàn toàn miễn phí, chăm sóc khách hàng 24/7, truyền thông trên 60 kênh của VTC.

Hệ thống ổn đinh, có khả năng tương thích với mọi mô hình, công nghệ của VTC Pay sẽ giúp cho các Doanh nghiệp tăng doanh số, doanh thu nhanh chóng, nâng cao uy tín của Doanh nghiệp đối với Khách hàng.
Cổng thanh toán VTC Pay – giải pháp thanh toán trực tuyến tin dung của doanh nghiệp  

Cùng với VTC Intecom là nhiều doanh nghiệp khác hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cũng tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm, như FPT, VNPT, Honeywell… với những sản phẩm CNTT thông minh, tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Triển lãm thực sự là cơ hội để các công ty trong lĩnh vực CNTT cùng giao lưu, học hỏi và hỗ trợ, hợp tác với nhau trong tương lai, vì sự phát triển vượt bậc của ngành CNTT nước nhà, và cuộc sống tiện ích của người dân.

Một số hình ảnh các gian hàng tham gia Triển lãm.
 
 
Triển lãm ICT Summit 2015 đã kết thúc vào chiều ngày 25/06/2015.

Nguồn: VTC Intecom
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin