Báo Điện tử VTC News

Giải quyết mâu thuẫn bằng mã tấu, nam thanh niên bị chém chết

(VTC News) - Công an thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) vừa bắt khẩn cấp nhóm đối tượng có liên quan đến vụ ẩu đả xảy ra trên địa bàn khiến một người chết.

Ngày 15/1, Công an thành phố Huế cho biết, cơ quan này vừa bắt khẩn cấp nhóm đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả xảy ra ngày 10/1 tại đường Chi Lăng (phường Phú Hậu, thành phố Huế) khiến một nam thanh niên thiệt mạng.

Theo đó, trưa 10/1, nhóm của Lê Duy Khang chủ động gọi điện thoại và hẹn nhóm của Bùi Văn Huy đến cầu Long Thọ (phường Thủy Biều, thành phố) Huế để giải quyết mâu thuẫn. Vừa đến điểm hẹn, hai nhóm này dùng dao, mã tấu lao vào chém nhau khiến cả phố náo loạn.

Giai quyet mau thuan bang ma tau, nam thanh nien bi chem chet hinh anh 1

Cơ quan chức năng đang lấy lời khai của một trong số các đối tượng có liên quan đến vụ án - Ảnh: ĐSPL 

Tuy nhiên, do lực lượng công an phường Thủy Biều ập đến nên cả hai nhóm thanh niên này liền bỏ chạy. Thế nhưng, sau đó nhóm của Khang vẫn tiếp tục gọi điện đe dọa và hẹn nhóm của Huy đánh nhau tiếp.

Đến 20h ngày 10/1 hai nhóm lại xảy ra ẩu đả tại phường Phú Hậu (thành phố Huế). Huy bị một đối tượng trong nhóm của Khang đâm trúng bụng và chết khi cấp cứu tại bệnh viện. Đối tượng đâm Huy sau đó được xác định là Lê Hai (tức Bố).

Nhận được thông tin, lực lượng công an thành phố Huế đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, phá án và bắt khẩn cấp các đối tượng có liên quan đến vụ án nói trên.

>>> Đọc thêm:  Giang hồ hỗn chiến trong đêm, ba người thương vong

Video: Gần 20 thanh niên cầm dao rựa hỗn chiến trên đường

Nguyễn Vương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU