• Zalo

Giải pháp ứng phó và thích nghi trước sự gián đoạn của chuỗi cung ứng

Thị trườngThứ Sáu, 17/09/2021 16:44:14 +07:00
(VTC News) -

Dựa trên nền tảng đám mây Microsoft Azure, DiCentral xây dựng các giải pháp quản lý dịch vụ đầu cuối để giải quyết bài toán chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp.

DiCentral là một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực Trao đổi Dữ liệu Điện tử với hơn 6.500 khách hàng tại 35 quốc gia. Đặt văn phòng khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại TP.HCM, DiCentral hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý chuỗi cung ứng dựa trên hệ thống ERP như Dynamics 365 hoặc SAP.

Ông Lê Khang, Giám đốc Điều hành của DiCentral tại Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Sứ mệnh toàn cầu của chúng tôi là hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, giúp các tổ chức tích hợp các chuỗi cung ứng. Dựa trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure, các giải pháp của chúng tôi sẽ tăng cường khả năng bảo mật, khả năng hiển thị dữ liệu cùng các công cụ, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi để hoạt động hiệu quả hơn”.

DiCentral đã và đang triển khai Azure cho những doanh nghiệp cần giải pháp đáp ứng được các yêu cầu tuân thủ khắt khe, ví dụ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR), tại thị trường Châu Âu và trên toàn cầu.

Azure có ưu điểm lớn là hiện diện tại nhiều địa điểm, tạo thuận lợi cho việc cung cấp dịch vụ tới các doanh nghiệp quốc tế, chẳng hạn máy chủ ở Bắc Mỹ phục vụ các doanh nghiệp Bắc Mỹ, máy chủ tại Châu Á phục vụ các doanh nghiệp Châu Á.

Đại dịch COVID-19 bùng phát đầu năm 2020 tác động lớn đến nền kinh tế thế giới, gây gián đoạn trong sản xuất và kinh doanh, đặc biệt là chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, trong “nguy có cơ” và công nghệ chính là chìa khóa. DiCentral cung cấp dịch vụ hỗ trợ ban đầu miễn phí cho một số doanh nghiệp trong ngành y tế và nhu yếu phẩm nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thiết yếu này tiếp tục hoạt động để thực phẩm và vật tư y tế luôn được lưu thông trên thị trường.

Đại dịch cũng chứng kiến sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử. Do giãn cách xã hội, ngày càng có nhiều người đặt hàng trực tuyến. DiCentral tích hợp thương mại điện tử và hỗ trợ dropship (không cần lưu trữ hàng trong kho) giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong thời kỳ gián đoạn chuỗi cung ứng và đã thành công.

Chúng tôi rất tự hào về những gì đã làm được, và mong muốn góp phần tạo ra một chuỗi cung ứng công nghệ hiệu quả để tiếp tục đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động và đưa sản phẩm đến tay khách hàng”, ông Khang chia sẻ.

Mai Lê
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !