Giải pháp tài chính tiêu dùng mới cho người dân Đà Nẵng

(VTC News) - Chính sách thông thoáng, thủ tục nhanh, hạn mức tín dụng phù hợp, Home Credit chính thức mang lại giải pháp tài chính mới trong hoạt động tín dụng tiêu dùng cho người dân Đà Nẵng.

Theo đó, Home Credit là sản phẩm trong lĩnh vực tài chính, nhằm cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng giành cho người dân, đặc biệt là đối tượng khó tiếp cận các khoản vay tiêu dùng tại các ngân hàng. Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009,  Home Credit đã hợp tác với gần 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành trên cả nước, mang đến dịch vụ tiêu dùng trả góp cho khoảng 1,5 triệu khách hàng.

Home Credit chính thức đặt văn phòng tại Đà Nẵng nhằm mang lại giải pháp tín dụng tiêu dùng thuận tiện cho người dân 

Home Credit chính thức đặt văn phòng tại Đà Nẵng nhằm mang lại giải pháp tín dụng tiêu dùng thuận tiện cho người dân 


Riêng tại 5 tỉnh, thành phố thuộc khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung (Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị), Home Credit đã hợp tác với 217 đối tác và có mặt ở 312 điểm bán lẻ tính đến thời điểm 30/04/2014.

Được đánh giá là mô hình kinh doanh thành công trong lĩnh vực tài chính, tiêu dùng, Home Credit được xem là giải pháp mới, mang đến cho người dân các sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Ông Igor Prerovsky, Tổng Giám Đốc Home Credit Việt Nam cho biết: "Home Credit đã có mặt tại thị trường Đà Nẵng từ lâu và việc khai trương văn phòng đại diện chính thức tại Đà Nẵng cho thấy sức hấp dẫn của thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân ở Đà Nẵng rất cao. Với những dịch vụ tài chính tiện ích, Home Credit hy vọng góp phần hỗ trợ phát triển kinh tế của Đà Nẵng”.

Phát biểu tại buổi ra mắt văn phòng tại Đà Nẵng, ông Võ Minh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại TP Đà Nẵng đánh giá cao sản phẩm của Home Credit và hy vọng sẽ mang lại sản phẩm tài chính tiêu dùng hiệu quả giành cho người dân tại khu vực.

Bửu Lân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN