• Zalo

Giải pháp học trực tuyến một thầy, một trò mùa dịch Covid-19

Giáo dụcThứ Năm, 19/03/2020 13:02:00 +07:00
(VTC News) -

Học sinh, sinh viên có thể dễ dàng nâng cao trình độ ngoại ngữ với phương pháp học một thầy, một trò trong thời gian tạm nghỉ do dịch Covid-19 gây ra.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 kéo dài, nên nhiều phụ huynh, học sinh lo lắng ảnh hưởng tới quá trình học tập của con, đặc biệt là việc học ngoại ngữ. Từ thực tế đó, cơ sở đào tạo tiếng Anh online Hanie English cung cấp khóa học một thầy một trò học trực tuyến, tương tác hai chiều thông qua máy tính kết nối internet.

Giáo trình học được thiết kế học theo chuẩn quốc tế Cambrige và Oxford; được xây dựng trên tinh thần “học để có kiến thức, học để thi thật”. Từ đó, hứa hẹn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của học viên về các bậc đánh giá về trình độ hiện tại và cam kết đầu ra mong muốn.

Hanie English tập trung dạy các kỹ năng, nghe, nói, đọc, viết, củng cố ngữ pháp, ôn luyện và làm bài tập ngữ pháp tiếng Anh phù hợp với các chương trình sách giáo khoa tiếng Anh phổ thông hiện hành, đảm bảo cho các học sinh luyện thi đạt kết quả cao.

Dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến của Hanie English hỗ trợ tối đa một học viên học cùng một giáo viên xuyên suốt lộ trình. Giáo viên tận tâm, gần gũi vừa là bạn, vừa là thầy giúp phát huy tối đa khả năng của người học. Đồng thời, học viên có quyền thay đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp.

Học sinh được tự do lựa chọn lịch học theo khung giờ từ 7h đến 23h, mỗi buổi 60 phút, từ 1 đến 5 buổi/tuần.

Video: Học trực tuyến thời virus corona: Làm sao để hiệu quả?

Minh Khôi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp