Giải pháp dinh dưỡng cung cấp năng lượng ổn định cho trẻ

Sức khỏeThứ Ba, 12/05/2015 10:55:00 +07:00

Nhãn hàng Dutch Lady thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm Dutch Lady Gold mới

(VTC News) – Nhãn hàng Dutch Lady thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm Dutch Lady Gold mới.

Sản phẩmvới hệ lập trình dinh dưỡng NutriPlan Gold cung cấp đúng dinh dưỡng vào đúng giai đoạn phát triển của trẻ và được bổ sung thêm Palatinose, GOS/FOS và DHA với hàm lượng cao.

Dòng sản phẩm này bao gồm: Dutch Lady Gold Khám Phá (cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi) và Dutch Lady Gold Sáng Tạo (cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi).

Dutch Lady Gold mới được phát triển dựa trên hơn 140 năm kinh nghiệm của FrieslandCampina trong ngành sữa, nghiên cứu “1.000 ngày đầu đời” của tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) cũng như tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam theo kết quả khảo sát dinh dưỡng SEANUTS.

Dutch Lady Gold Khám Phá (cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi)  

Hệ lập trình dinh dưỡng NutriPlan Gold của sản phẩm Dutch Lady Gold là hệ thống các dưỡng chất được lựa chọn đặc biệt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Dutch Lady Gold còn được bổ sung dưỡng chất Palatinose (độc nhất) giúp cung cấp năng lượng dài lâu cho não; chất xơ GOS/FOS hỗ trợ tối đa cho hệ tiêu hóa và hàm lượng DHA/AA giúp ích cho quá trình hoạt động của trí não để trẻ phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ.


Trong mỗi một giai đoạn phát triển của trẻ, sự thay đổi và hoàn thiện các kỹ năng về thể chất và trí tuệ là cơ sở để đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ tại một thời điểm nhất định. Các nghiên cứu khoa học cho thấy trẻ càng nhỏ, não càng sử dụng nhiều năng lượng so với toàn bộ cơ thể để xử lý thông tin.

Não trẻ trong 6 năm đầu đời sẽ phát triển mạnh mẽ cả về mặt khối lượng lẫn chất lượng nhằm giúp trẻ học hỏi không ngừng (não bé 2 tuổi bằng 80% và não bé 6 tuổi gần bằng 100% não người trưởng thành). Đây là giai đoạn trẻ học hỏi và phát triển năng lực trí tuệ, liên tục học nhiều điều mới lạ từ cuộc sống xung quanh.

Do đó, việc bổ sung các dưỡng chất thiết yếu trong giai đoạn này đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho sự phát triển tối ưu của não, trẻ cần được hấp thu các dưỡng chất tốt cho trí não.


Các cơ quan, bộ phận của cơ thể sử dụng năng lượng từ nhiều nhóm thực phẩm khác nhau như đạm, đường, béo…; riêng não là trường hợp đặc biệt, chỉ sử dụng Glucose là nguồn năng lượng duy nhất cho sự hoạt động của tế bào não hay nói cách khác nhiên liệu chính để não hoạt động là đường.

Hiểu được cơ chế này, dòng sản phẩm Dutch Lady Gold với hệ lập trình dinh dưỡng Nutri Plan Gold đáp ứng nhu cầu phát triển tối ưu của não khi bổ sung thêm chất Palatinose (tên khoa học là Isomaltulose), đây là một loại đường đôi, kết hợp của glucose và fructose.

Khi vào cơ thể, Palatinose được chuyển hóa chậm và giải phóng năng lượng từ từ, là nguồn cung cấp năng lượng liên tục và ổn định cho não hoạt động. Bên cạnh đó, chất xơ GOS/FOS là những thành phần quan trọng để giúp bé ăn ngon miệng hơn, tăng cường hệ miễn dịch và nuôi dưỡng hệ tiêu hóa phát triển khỏe mạnh.

Cùng hàm lượng DHA/AA cao giữ vai trò thiết yếu trong việc hỗ trợ phát triển cấu trúc não bộ ở trẻ, sẽ giúp trẻ phát triển tối đa về mặt nhận thức.

Dutch Lady Gold Sáng Tạo (cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi) 

Dòng sản phẩm Dutch Lady Gold mới – cung cấp đúng dinh dưỡng vào đúng giai đoạn phát triển của trẻ bao gồm:

-    Dutch Lady Gold Khám Phá dành cho trẻ em từ 2 – 4 tuổi với hệ lập trình NutriPlan Gold kết hợp đúng và đủ hàm lượng Palatinose, FOS, DHA, Ma-giê, Selen, Kẽm, Prebiotics, và các dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển trí não, tăng cường miễn dịch để tự do khám phá thế giới xung quanh.

-    Dutch Lady Gold Sáng Tạo dành cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi với hệ lập trình NutriPlan Gold kết hợp đúng và đủ hàm lượng Palatinose, FOS, DHA, Tyrosin, Cholin, Ma-giê, vitamin D, Canxi… và các dưỡng chất thiết yếu phát triển trí não, phát huy sáng tạo.

Ông Vũ Hoàn – trưởng ngành hàng sữa bột Dutch Lady thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam chia sẻ: “Dinh dưỡng trong 6 năm đầu đời đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một đứa trẻ.

Do đó, trẻ cần được cung cấp đúng dinh dưỡng vào đúng giai đoạn để đạt được sự phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ. Với dòng sản phẩm Dutch Lady Gold mới, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp được một giải pháp dinh dưỡng tối ưu để giúp các bà mẹ chăm sóc trẻ tốt hơn, góp phần cải thiện tầm vóc cũng như trí lực của thế hệ trẻ Việt Nam.”

 Nguồn:FrieslandCampina
Bình luận
vtc.vn