Giải nghĩa tầm nhìn vô thức về sex: Những giấc mơ tình ái của bạn nói lên điều gì?

(VTC News) - Ngủ mê về quan hệ tình dục có thể xảy ra với nhiều người nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của chúng.

Ngủ mê về quan hệ tình dục là chuyện có thể xẩy ra bất cứ lúc nào với mỗi chúng ta. Làm thế nào để hiểu ý nghĩa của một giấc mơ cụ thể?

1. Tình đầu hay cựu đối tác

Nếu bạn mơ  thấy trải qua một đêm giông bão với ai đó từ lâu không tham dự vào cuộc sống của bạn, đừng vội nghi ngờ bản thân về cảm xúc dành cho người ấy năm xưa. Đây là loại phổ biến nhất của những giấc mơ về tình dục. Và điều đáng chú ý không phải là con người, mà là những cảm giác xưa cũ. Nếu điều này tái diễn thường xuyên, hãy hiểu rằng bạn đang không hài lòng với mối quan hệ hiện tại. 

Giai nghia tam nhin vo thuc ve sex: Nhung giac mo tinh ai cua ban noi len dieu gi? hinh anh 1

Giấc mơ về sex nói lên nhiều điều. 

2. Người lạ không có khuôn mặt

Ý tưởng của  giấc mơ như vậy không phải nghĩa là ở đâu đó có người không quen bí ẩn đang mong đợi bạn. Đây là giấc mơ về chính bạn, về những gì bạn muốn đưa vào cuộc sống của mình và mong trở nên một phần của cuộc sống thường nhật.

3. Người nổi tiếng

Có hai phương án. Bạn thực sự  cho rằng người này rất hấp dẫn. Hoặc đó là thông điệp từ tiềm thức của bạn. Hãy gọi ra ba phẩm chất cơ bản của người trong cơn mơ và nghĩ rằng điều gì trong đó bạn chưa có đủ.

4. Kẻ thù

Nếu trong mơ bạn bỗng thấy mình làm tình với người mà bạn căm ghét, có lẽ bạn nên thiết lập quan hệ với người đó.

5. Đồng nghiệp

Ở đây lưu ý  đến chất lượng công việc của người đồng nghiệp, cái mà bạn còn thiếu. Nếu  trong giấc mơ tình ái bạn thấy mình cùng với sếp, thì đấy là chuyện khác, có thể nghĩa là bạn cần phải chứng tỏ quyền hạn nhiều hơn hoặc học cách đưa ra quyết định mau lẹ hơn.

Video: Vì sao nam giới dễ đạt khoái cảm gấp đôi nữ?

>>> Đọc thêm: Giả vờ chết để tránh... sex

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU