• Zalo

Giải mã sức hút của giám khảo Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 20/05/2014 03:12:00 +07:00

Mỗi người một dáng vẻ, một tính cách riêng nhưng Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hà Hồ đều như một thỏi nam châm hút khán giả.

Mỗi người một dáng vẻ, một tính cách riêng nhưng Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hà Hồ đều như một thỏi nam châm hút khán giả.

Hồ Quỳnh Hương: Nghiêm khắc, chân thật và bốc đồng


Sau một thời gian ở ẩn khá lâu, Hồ Quỳnh Hương đã có sự tái xuất đầy ngoạn mục khi làm giám khảo của show truyền hình thực tế lần đầu tiên xuất hiện ở Vietnam: X-Factor.
Hồ Quỳnh Hương
Sức hút của Hồ Quỳnh Hương có lẽ chính là sự chân thật từ cảm xúc cho đến lời nói. Khi nghe các thí sinh trình diễn trên sân khấu, cô có thể khóc, cười, lắc lư, thậm chí liên tục đập tay xuống bàn.

Cô cũng chẳng ngại khi chỉ ra một cách cặn kẽ những hạn chế trong giọng hát của các thí sinh. Thậm chí, Hồ Quỳnh Hương còn khuyên thí sinh nên bỏ cuộc vì theo cô, đó chưa phải là thời điểm để thí sinh 'bung' ra.Không chỉ nhận xét về giọng hát, phong cách trình diễn của các thí sinh, Hồ Quỳnh Hương còn tỏ rõ sự nghiêm khắc khi có thí sinh lên sân khấu và có cách phát ngôn, cử chỉ không phù hợp.

Sự thẳng thắn, thật thà, những lời nhận xét mang tính chuyên môn và một chút bốc đồng đáng yêu đã khiến Hồ Quỳnh Hương trở thành cái tên hot nhất trong số bốn giám khảo của X-Factor 2014.
Hồ Quỳnh Hương

Hà Hồ: Duyên dáng, chỉn chu


Cho tới thời điểm này, người thành công nhất khi ngồi ghế nóng của các gameshow có lẽ là Hồ Ngọc Hà. Cô ca sỹ đến từ mảnh đất miền Trung đã chứng tỏ được tài ăn nói, sự duyên dáng bẩm sinh của mình.
Hà Hồ
Thật khó có thể tìm ra lỗi trong các lần ngồi ghế nóng của Hồ Ngọc Hà. Cô luôn xuất hiện với vẻ ngoài thật lộng lẫy.

Cô đủ thông minh để đưa ra những lời nhận xét sắc sảo, đủ duyên dáng để chiếm được cảm tình của khán giả, đủ hài hước để khiến không khí trong trường quay trở nên thoải mái hơn và cũng đủ khiêm tốn để không làm mất lòng những vị giám khảo khác, những người vốn được công chúng mặc định là có trình độ chuyên môn hơn Hà Hồ.

Hà Hồ
Cùng ngồi trên ghế nóng của X-Factor nhưng Hồ Ngọc Hà hoàn toàn khác với Hồ Quỳnh Hương. Nếu cô ca sỹ đến từ Quảng Ninh hồn nhiên, vô tư bộc lộ cảm xúc bao nhiêu, giọng ca của Mối tình xưa lại thận trọng và làm chủ cảm xúc tốt bấy nhiêu.


Nếu Hồ Quỳnh Hương sẵn sàng đạp tay bồm bộp xuống bàn, sẵn sàng hét lên, Hà Hồ đến cái cười hay cái liếc mắt cũng phải sao cho thật duyên dáng.
Tuy nhiên, cũng chính vì hình ảnh hoàn hảo đó, đôi khi Hồ Ngọc Hà bị đánh giá thảo mai.
Hà Hồ

Đàm Vĩnh Hưng: Dân dã và hài hước


Trái ngược với phong cách quý phái của Hồ Ngọc Hà là sự dân dã của Đàm Vĩnh Hưng. Mặc dù luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu và có phần đỏm dáng, đến từng phụ kiện nhỏ nhất trên người cũng phải là thứ hàng hiệu sang trọng và xa hoa, thế nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại gây ấn tượng bởi sự bình dân.
Mr Đàm
Anh luôn xuất hiện với sự thân thiện, cởi mở, những nhận xét hài hước hay những cử chỉ hồn nhiên, vô tư. Có đôi lúc, Đàm Vĩnh Hưng còn hay trêu trọc những người bạn cùng ngồi trên ghế nóng của mình.


Tuy vậy, anh cũng tỏ ra khá nhũn nhặn trước những người được đánh giá trên cơ anh về mặt chuyên môn.

Mr Đàm

Mỹ Tâm: Vô tư, hồn nhiên


Mặc dù sở hữu một dàn thí sinh được đánh giá khá cao và đồng đều về mặt chuyên môn nhưng Vietnam Idol đang có vẻ yếu thế hơn so với các show truyền hình khác. Trong bối cảnh ấy, Mỹ Tâm chính là nhân tố đáng kể nhất trong việc hút khán giả tới với show truyền hình này.
Mỹ Tâm
Nữ ca sỹ đến từ Đà Nẵng gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi sự vô tư, hồn nhiên. Cô có thể hoàn toàn thoải mái cười thành tiếng, sẵn sàng trêu đùa những người đồng nghiệp ngồi bên cạnh.

Cô hồn nhiên thể hiện sự yêu thích và ủng hộ đối với một thí sinh nào đó mà không sợ bị mang tiếng là thiên vị. Cô cũng chẳng ngại tỏ rõ sự thất vọng hay nghiêm khắc yêu cầu thí sinh đó phải cố gắng hơn nếu như có phần trình diễn không được ưng ý.Theo Khám phá

Bạn có cảm nghĩ gì về "Giải mã sức hút của giám khảo Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin