• Zalo

Giải mã sự yên lặng đáng sợ của các nàng khi yêu

Góc của nàng Thứ Ba, 08/12/2015 03:59:00 +07:00

(VTC News) - Một người phụ nữ không bao giờ nói lên suy nghĩ của mình chắc chắn họ chưa hề yêu bạn hết lòng và bạn mãi mãi cũng không thể nào tiếp cận được thế

(VTC News) - Một người phụ nữ không bao giờ nói lên suy nghĩ của mình chắc chắn họ chưa hề yêu bạn hết lòng và bạn mãi mãi cũng không thể nào tiếp cận được thế giới nội tâm sâu xa của họ.

Bạn nghĩ đàn ông là những người rất thực tế? Bạn đã lầm, đàn ông chính là những người thích sống trong tưởng tượng nhất. Bởi vì họ luôn vẽ ra trong đầu hình ảnh của một người phụ nữ lý tưởng mà họ cần là người biết im lặng trong mọi hoàn cảnh.

Chính là kiểu có một cô gái xuất hiện trong đời họ dịu dàng như chú mèo con, ngoan ngoãn gối đầu lên tay họ mỗi đêm, không bao giờ cãi lại hay lên tiếng dù có bất kì cuộc tranh luận nào xảy ra.

 

Họ cho rằng một người phụ nữ xử sự như thế chính là người yêu họ thật lòng nhất...

Nhưng họ không ngờ được rằng, một người phụ nữ không bao giờ nói lên suy nghĩ của mình lại là người có nhiều toan tính nhất và chắc chắn một điều rằng, họ mãi mãi cũng không thể nào tiếp cận được thế giới nội tâm của người con gái mà họ yêu.

Một người phụ nữ thờ ơ với tất cả mọi chuyện, phó mặc cho bạn tự giải quyết mọi vấn đề, lúc nào cũng chỉ biết im lặng và cam chịu chứng tỏ họ không hề quan tâm đến cuộc tình này. Nhưng một người phụ nữ sẵn sàng tranh luận với bạn, dám nói lên quan điểm của mình mới chính là người yêu bạn nhất. Bởi vì chỉ khi thật lòng yêu bạn, họ mới dũng cảm nói lên tiếng lòng mình để bảo vệ hạnh phúc của cả hai, chứ không phải kiểu: “Ờ, sao cũng được” hay “Tùy anh thôi”.

"Khuyến cáo" cho những chàng trai có cô bạn gái nói nhiều: nếu một ngày nào đó bỗng nhiên cô ấy không còn muốn nói gì nữa thì nghĩa là mối quan hệ này "có biến" rồi đấy. Phụ nữ chỉ càm ràm khi muốn bạn lắng nghe và hầu hết đều vì muốn tốt cho bạn. Tất cả phụ nữ đều thích "bắt lỗi" khi nhìn thấy vấn đề từ người mà họ yêu thương. Một khi họ đã không còn quan tâm họ sẽ bỏ mặc bạn ngụp lặn trong mớ rắc rối của riêng bạn.

Và nếu một ngày họ chẳng buồn đá động gì đến bạn nữa, nghĩa là họ đang dần từ bỏ mối quan hệ này. Chẳng có lí do gì để họ phải tốn thời gian, lời nói và nước mắt cho một người mà họ đã không còn cảm giác. Họ sẽ để mặc bạn muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói, họ không quan tâm và sẵn sàng để rời khỏi cuộc tình này bất cứ lúc nào.

Chỉ có người phụ nữ xem trọng tình yêu của mình thì mới “chiến đấu” hết mình vì nó, dù cho có khó khăn đến mấy họ cũng tìm cách để vượt qua. Và ngược lại, một người phụ nữ muốn gạt bỏ đi mối quan hệ với bạn, họ sẽ dửng dưng trước tất cả mọi thứ bởi vì bạn đã không còn chút quan trọng nào trong lòng của cô ấy. 

 

Tuy không có quy luật nào chung cho mỗi cặp đôi nhưng chúng ta nên nhớ một điều rằng: trên đời này không có mối quan hệ nào là hoàn hảo, càng không có hai người sinh ra là đã hợp nhau hay cứ ở bên nhau thì sẽ có được những khoảnh khắc tuyệt vời. Tất cả đều phải qua thời gian tìm hiểu để thấu hiểu nhau, có tranh luận mới có thỏa hiệp, có trắc trở mới có hạnh phúc. 

Nói thật lòng đi, lúc này bạn còn muốn một cô bạn gái ngoan hiền như cục bột, không có niềm đam mê trong cuộc sống, để bạn tự quyết định mọi thứ nữa không? Tôi e là không rồi.

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn hãy dành thời gian quan tâm cô ấy nhiều hơn, tạo cơ hội để nàng nói ra lời nói từ trái tim mình và lắng nghe cô ấy thật chân thành nhé! Tình yêu chỉ ra quả ngọt khi người trong cuộc thật sự bỏ nhiều tâm huyết để vun trồng mà thôi!

Lucy Ruan 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin