Giải mã mối quan hệ 'tay ba' khó hiểu giữa Hải Băng và The Men
  • Zalo

Giải mã mối quan hệ 'tay ba' khó hiểu giữa Hải Băng và The Men

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 30/10/2015 06:45:00 +07:00

Hải Băng và The Men từng trải qua nhiều biến cố trong công việc và tình cảm. Mối quan hệ "tay ba" giữa Hải Băng và The Men gây không ít khó hiểu cho khán giả.

(VTC News) - Trải qua nhiều biến cố trong công việc và tình cảm, mối quan hệ giữa Hải Băng và The Men gây không ít khó hiểu cho khán giả.

The Men và “mối quan hệ đặc biệt” với Hải Băng


Đối với The Men, Hải Băng có lẽ là một người rất đặc biệt. Cựu thành viên Mây trắng nhận Lê Hoàng là người anh kết nghĩa. Trong khi đó, cô và Tiến Dũng có một thời gian dài yêu nhau, những tưởng còn tiến tới một đám cưới.

Thế nhưng, khi mọi chuyện đổ vỡ, câu chuyện tình của họ lùm xùm trên báo một thời gian dài. Nhiều fan hâm mộ những tưởng, họ sẽ không nhìn mặt nhau bởi những lời qua tiếng lại, khiến ai đọc cũng cảm thấy đau lòng.
hải băng the men2
Mới đây nhất, khán giả lại một phen bất ngờ khi Hải Băng quyết định đầu quân về công ty giải trí của Lê Hoàng. Khi được hỏi, nữ ca sĩ cho biết khi chuyện tình cảm của mình còn êm ấm, cả hai đã có nhiều dự định cho con đường âm nhạc phía trước của cô nhưng, “lúc đó Băng vẫn còn giận nên không muốn làm gì liên quan đến anh Dũng”.

Nữ ca sĩ khẳng định: “Nhưng, thời gian sẽ làm lành mọi thứ. Hiện tại, cả Băng, anh Hoàng hay anh Dũng đều rất háo hức cho lần hợp tác tiếp tục này”.

Là người đứng giữa trong mối quan hệ nhạy cảm này, hơn ai hết Lê Hoàng luôn là người có cái nhìn khách quan. Theo cá nhân anh, mối quan hệ của The Men – Hải Băng chưa bao giờ “gián đoạn” kể cả vào thời điểm Tiến Dũng và Hải Băng không nhìn mặt nhau:

“Tôi chỉ đứng ở giữa và nói những cái đúng, cái sai của từng người. Ai sai thì nhận cái sai mới thay đổi được. Với tôi, cả hai như em út trong nhà, giận nhau nhưng cũng phải làm việc, cũng phải nhìn mặt nhau vì thế phải cư xử như những nghệ sĩ chuyên nghiệp và những người đã trưởng thành”.

Và thực tế thì, đúng là mọi thứ đã thay đổi theo hướng tích cực để cả ba có thể quay trở lại hợp tác với nhau. Lê Hoàng cũng khẳng định: “Mọi người ở ngoài không biết chứ sau khoảng thời gian ầm ĩ đó, Tiến Dũng đã thay đổi rất nhiều nên mọi thứ đã tốt hơn rất nhiều”.
hải băng the men3
Những ý kiến của Lê Hoàng cũng được chính cá nhân Tiến Dũng xác nhận một phần lỗi là do mình: “Trước đây, một phần do tôi và Hải Băng đã không ngồi xuống nói chuyện trực tiếp với nhau nên xảy ra không ít những hiểu lầm về nhau.

Nhưng, khi mọi thứ đã được rõ ràng thì mọi chuyện trở nên đơn giản. Hải Băng thuộc tuýp người không thể giận ai quá lâu trong khi tôi cũng không phải người xấu để không thể làm bạn. Thật may mắn khi chúng tôi bây giờ là những người bạn tốt và có thể đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống”.

Hải Băng cũng chia sẻ: “Mỗi ngày đã qua Băng đều thấy mình trưởng thành hơn. Do đó, Băng sẽ giải quyết và làm việc theo cách của một người trưởng thành. Thật ra, chuyện của Băng và anh Dũng đã kết thúc khá lâu rồi và cả hai đều có suy nghĩ, cách sống riêng.

Trong lần hợp tác này, Băng hay The Men đều đặt công việc lên hàng đầu nên không lo ngại có điều gì ảnh hưởng. Nhưng, điều quan trọng nhất giờ Băng với anh Dũng cũng chỉ là đồng nghiệp của nhau thôi mà”.
hải băng the men4
The Men: Sau chữ tình, nghĩa mới quan trọng

Gắn bó với nhau suốt hơn 5 năm qua, trên mặt báo hiếm khi nào thấy The Men có những xích mích. Cả hai luôn giữ một mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp đẹp trong mắt nhau cũng như với khán giả.

Đó cũng là lý do, họ là nhóm nhạc nam giữ được phong độ ổn định, luôn đắt show và có mức cat-xê thuộc top cao nhất của showbiz Việt. Nhờ sự ăn ý đó mà cả hai luôn có năng lượng và nhiệt huyết để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Khi được hỏi, ngoài sự hòa hợp cả hai anh có những bất đồng nào cả trong quan điểm sống lẫn sự nghiệp? Lê Hoàng cho rằng: “Trong công việc thì không còn trong cuộc sống dĩ nhiên là có chứ. Tiến Dũng thuộc tuýp người sống đơn giản và vô tư hơn Hoàng một chút. Tuy nhiên, điều đó gọi là khác nhau chứ không phải là bất đồng”.
hải băng the men1
Trong khi đó, Tiến Dũng lại có nhận định khá sâu sắc khi cho rằng: “Theo tôi nghĩ về quan điểm sống nếu chúng tôi có những bất đồng quá lớn thì nhóm The Men không bao giờ có thể kề vai sát cánh và đi cùng nhau đến tận bây giờ.

Tôi cho rằng, mỗi người đều có suy nghĩ, cách sống của riêng mình nhưng nó dần dần ảnh hưởng đến nhau, theo hướng tích cực để chúng tôi tự biết hoàn thiện bản thân mình hơn, tiết chế đúng cách để hòa hợp với nhau. Những ảnh hưởng đó, tôi nghĩ nó ở khía cạnh tích cực nhiều hơn”.

Có lẽ, chính bởi cách sống và làm việc ảnh hưởng lẫn nhau nên cả hai luôn biết cách nương nhau để tạo sự đồng thuận trong công việc cũng như duy trì một mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp không va chạm.
hải băng the men5
Trong khi đó, là người rất thân thiết với The Men, Hải Băng cho rằng chính bởi những nét đối lập trong tính cách của Lê Hoàng và Tiến Dũng nên mới tạo một nhóm nhạc hòa hợp với nhau đến vậy.

Nữ ca sĩ nhìn nhận: “Ngoài việc anh Hoàng và anh Dũng chơi thân với nhau thì tính cách của cả hai đều bù qua, khuyết lại. Nếu như đổi một trong 2 người, Băng nghĩ sẽ không thể có The Men. Anh Hoàng khá nóng tình và anh Dũng đôi khi rất vô tư nên Băng nghĩ, đó chính là điểm mấu chốt giúp họ gắn kết lâu như vậy”.

Một điều có thể nhìn thấy rất rõ rệt đó là trong giai đoạn Tiến Dũng liên tiếp vướng vào những lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm thì The Men dường như không hề có bất cứ sự ảnh hưởng nào. Điều này có thể thấy bản thân Lê Hoàng và Tiến Dũng là những người rất rạch ròi giữa chuyện tình cảm và công việc để không gây ảnh hưởng lên nhau cũng như đến nhóm.

Hơn ai hết, họ tự hiểu cần biết cách giải quyết những chuyện cá nhân của mình theo cách tốt và toàn vẹn nhất. Sau tất cả những chuyện đã qua, Lê Hoàng khẳng định: “Cái gì cũng phải có cả tình và nghĩa thì mới lâu dài được. Có thể The Men tồn tại đến hôm nay và vẫn có được tình cảm nhiều từ khán giả chính là nhờ chữ tình và nghĩa đó”. Trong khi đó, rất đơn giản Tiến Dũng chia sẻ : “Chúng tôi là một gia đình”.  

Được biết, thời gian này The Men đang tất bật chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cũng như live show sẽ ra mắt khán giả trong thời gian cuối năm nay, khách mời đặc biệt của chương trình chính là Hải Băng.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Giải mã mối quan hệ 'tay ba' khó hiểu giữa Hải Băng và The Men" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin