Giải mã lý do để viên ngậm tăng cường sinh lực hiện dẫn đầu thị trường

Bệnh và thuốcThứ Sáu, 10/04/2020 16:47:00 +07:00
(VTC News) -

Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực dạng viên ngậm đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các quý ông để trở nên sung mãn và thăng hoa trong cuộc sống hôn nhân.

Cùng đi sâu khám phá một sản phẩm tăng cường sinh lực nam tiêu biểu mang tính đột phá có tên Tengsu để lý giải điều này.

Giải mã lý do để viên ngậm tăng cường sinh lực hiện dẫn đầu thị trường  - 1

Viên ngậm Tengsu là một sản phẩm tăng cường sinh lực nam tiêu biểu mang tính đột phá trong cả công thức lẫn công nghệ bào chế

Tengsu – Thực phẩm tăng cường sinh lực nam dạng viên ngậm đầu tiên tại Việt Nam

Thông thường các sản phẩm tăng cường sinh lực nam đều ở dạng viên nén hoặc mới đây là dạng lỏng. Thế nhưng, nhược điểm của 2 dạng này là sẽ bị giảm hiệu quả do axit dạ dày hoặc làm ảnh hưởng tới dạ dày.

Giải mã lý do để viên ngậm tăng cường sinh lực hiện dẫn đầu thị trường  - 2

Ông Lotz Aaron - Chuyên gia công nghệ sinh học Mỹ cho biết Viên ngâm hỗ trợ tăng cường sinh lực nam Tengsu đã ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại bậc nhất hiện nay

Còn đối với viên ngậm Tengsu, do được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nên đã khắc phục được nhược điểm đó giúp sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả. Theo chuyên gia công nghệ sinh học Mỹ, ông Lotz Aaron chia sẻ: “Các dược liệu cấu thành nên viên ngậm Tengsu được bào chế thành dạng viên ngậm bọc màng nhôm bên ngoài. Khi ngậm dưới lưỡi nơi có nhiều dây thần kinh, các hoạt chất sẽ nhanh chóng tác động tới não bộ giúp cơ thể nhanh hấp thu và đạt hiệu quả nhanh chóng”.

Và nhờ có công nghệ tiên tiến, các dược liệu được kết hợp liều lượng chính xác trong viên ngậm sinh lý Tengsu, đảm bảo an toàn vệ sinh và có mùi thơm rất dễ chịu nên có thể sử dụng ngay không cần nước, tiện dùng mọi lúc mọi nơi.

Tengsu - Thành phần dược liệu thiên nhiên lành tính hội tụ trong công thức lâu đời

Giải mã lý do để viên ngậm tăng cường sinh lực hiện dẫn đầu thị trường  - 3

Những dược liệu thiên nhiên hội tụ trong công thức lâu đời mang đến hiệu quả tăng cường sinh lực nam giới vượt trội cho viên ngậm Tengsu

Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực nam giới Tengsu có thành phần 100% từ thiên nhiên gồm: Bột quy bản, ba kích tím, khiếm thực nam, dâm dương hoắc, tang phiêu tiêu,... Nguyên liệu đặc biệt là bột quy bản được làm từ mai và yếm của loại rùa được tuyển chọn trên 4 năm tuổi để mang đến hiệu quả cao nhất.

Giải mã lý do để viên ngậm tăng cường sinh lực hiện dẫn đầu thị trường  - 4

Ông Fukuda Yasuo – Chuyên gia trưởng nghiên cứu sản phẩm Tengsu châu Á

Ông Fukuda Yasuo – Chuyên gia trưởng nghiên cứu sản phẩm Tengsu châu Á tiết lộ: “Các thành phần có thể không xa lạ nhưng Tengsu nắm giữ công thức hoàn hảo từ công trình nghiên cứu của các nhà khoa học. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định chắc chắn không có sản phẩm thứ hai đạt được hiệu quả vượt trội như Tengsu cho dù có thành phần y hệt”.

Tengsu – Giải pháp tăng cường sinh lực nam giới bền vững, lâu dài

Ông Nông Chí Hiếu, Đại diện nhãn hàng Tengsu tại Việt Nam cho biết, sự kết hợp giữa thành phần tự nhiên của Đông y và công nghệ y học Tây y, đã giúp loại bỏ nhược điểm và giữ lại hoàn toàn những ưu điểm của cả hai liệu pháp này trong thực phẩm tăng cường sinh lý nam dạng viên ngậm Tengsu. Cụ thể là: hiệu quả nhanh nhưng lại duy trì phong độ sinh lực nam giới bền vững, lâu dài.

Viên ngậm Tengsu hỗ trợ bổ thận và tráng dương, hỗ trợ tăng cường khả năng sinh lý nam, hỗ trợ giảm nguy cơ mãn dục sớm. Do đó thích hợp với đối tượng nam giới trưởng thành suy giảm chức năng sinh lý, bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu.

Giải mã lý do để viên ngậm tăng cường sinh lực hiện dẫn đầu thị trường  - 5

Viên ngậm tăng cường sinh lực nam giới Tengsu nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của nhiều người nổi tiếng

Viên ngậm tăng cường sinh lý nam Tengsu với những ưu điểm vượt trội cũng như sự lành tính của mình sẽ giúp cánh mày râu cải thiện nhanh chóng và bền vững những dấu hiệu suy giảm sinh lý, giúp tăng cường sinh lực, xóa bỏ sự mặc cảm, tự ti mỗi lần quan hệ, giúp tăng chất lượng cuộc sống, đem tới những cuộc vui viên mãn và thăng hoa đời sống hôn nhân.

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm độc quyền tại Việt Nam: Công ty Cổ phần Dược phẩm Trí Lực Việt Nam

Hotline: 1800 558815

Website: www.tengsu.vn

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhã Phương
Bình luận
vtc.vn