• Zalo

Giải mã lai lịch loài người

Kinh tếChủ Nhật, 17/11/2013 12:19:00 +07:00

(VTC News) - Bằng chứng mới làm sáng tỏ nguồn gốc thực sự của loài người đến từ hành tinh xa xôi cách 4,37 năm ánh sáng.

(VTC News) - Tiến sĩ người Mỹ đã khẳng định loài người được đưa tới Trái Đất từ hành tinh thuộc hệ thống sao Alpha Centauri, cách 4,37 năm ánh sáng hàng ngàn năm về trước. 

Mới đây một nhà sinh thái học người Mỹ đã đưa ra một giả thuyết gây tranh cãi về nguồn gốc của sự xuất hiện loài người. Theo lý thuyết cũ thì con người bắt đầu xuất hiện trên trái đất cách đây hàng triệu năm. Tuy nhiên tiến sĩ Ellis Silver lại cho rằng con người không xuất hiện ở trái đất mà xuất hiện ở một hành tinh nào đó trước cách đây hang chục ngàn năm và sau đó mới được chuyển về trái đất.
Để chứng minh cho giả thuyết của mình tiến sĩ Ellis Silver đưa ra một số giả định như: những người xuất hiện đầu tiên trên trái đất có dáng đi cong về đằng trước. 
Điều này chứng tỏ họ phải sống trong một thế giới với trọng lượng thấp hơn so với trọng lượng của hành tinh chúng ta. 
Với hình dáng như vậy họ rất dễ bị cháy nắng dưới ánh nắng mặt trời và nghiêm trọng hơn nữa  họ sẽ gặp khó khăn khi sinh nở. 

 Tổ tiên loài Người mới chỉ có mặt trên Trái Đất từ chục ngàn năm trước

Loài người tuy được coi là loài tiến hóa nhất trên hành tinh nhưng ở giai đoạn đầu tiên khi mới xuất hiệ lại có rất nhiều nhược điểm bất lợi cho khả năng thích nghi và tồn tại trên hành tinh. Ví dụ như con người rất dễ bị cháy nắng, mắc nhiều bệnh mãn tính, Hộp sọ của con người lúc mới xuất hiện có kích thước khá lớn điều này gây khó dễ cho bà mẹ lúc sinh thậm chí là có thể dẫn đến tử vong. 
Tất cả các loài sống trên hành tinh này đều có những đặc điểm cơ thể sao cho giúp loài đó thích nghi một cách tốt nhất với môi trường sống xung quanh. Chỉ có như vậy nó mới có thể tồn tại và phát triển mà không bị chọn lọc tự nhiên đào thải đi. T
uy nhiên con người lại ngược lai, với những đặc điểm bất lợi như vậy tại sao có thể sống sót và tồn tại đến ngày nay? Điều này càng đúng cho giả thuyết con người đến từ nơi nào đó không phải trái đất.

 Đau lưng, dễ cháy nắng và bệnh tật là một trong những chứng cứ cáo buộc con người đến từ hành tinh khác

Tiến sĩ Ellis Silver cũng tin rằng con người không được thiết kế để được tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời như trên trái đất. Vì con người không thể phơi nắng liên tục từ một đến hai tuần như một số loài bò sát. Và nếu phải tắm nắng mỗi ngày thì làn da và cơ thể của con người sẽ không chịu được và bị phá hủy. 
Hơn nữa con người là sinh vật dễ mắc  bệnh, điều này chứng tỏ đồng hồ cơ thể của con người được thiết kế để phù hợp  với một ngày 25 giờ chứ không phải một ngày 24 giờ như chu kỳ ngày đêm trên trái đất.

 Vị trí hệ thống sao Alpha Centauri trong dải ngân hà Milky Way
Ông cho rằng những người Neanderthal như Homo erectus đã được lai tạo với các loài khác, Các loài đó đến từ Alpha Centauri , đó là hệ thống ngôi sao gần nhất với hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta cách chúng ta khoảng 4,37 năm ánh sáng .
 Môi trường trên hành tinh mà tổ tiên con người đã từng sống

Minh Hiếu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: