Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giải mã khuất tất vụ tai nạn thảm khốc ở Khánh Hòa

Sau khi giải mã hộp đen, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cam Ranh, Khánh Hòa đã xác định nguyên nhân của vụ tai nạn thảm khốc làm 12 người thiệt mạng.

Thượng tá Đậu Quang Tuyến, Phó Trưởng Công an TP Cam Ranh cho biết, tại thời điểm xảy ra tai nạn, xe khách Quảng Ngãi đã chạy với tốc độ 90 km/giờ (tốc độ cho phép là 70km/giờ). Tốc độ như thế là quá cao, trong khi cách hiện trường vụ tai nạn hơn 200 m đã có biển báo đang vào đoạn đường cong.


Cơ quan chức năng cũng đã giải mã được hộp đen của xe khách biển số tỉnh Bình Định 77B-00369. Theo đó, xe này đã chạy đúng phần đường quy định nhưng tốc độ là 89,6 km/giờ, vượt 19,6 km/giờ so với quy định của cung đường này. Từ đó cho thấy tài xế cả 2 xe đã chạy quá tốc độ quy định khi lưu thông trên đoạn đường xảy ra tai nạn.
Hai chiếc xe nát bấy sau vụ tai nạn 

Hai chiếc xe nát bấy sau vụ tai nạn 

Ngoài tốc độ, cơ quan điều tra cũng đã xác định vệt bùn mía rơi vãi tại hiện trường không phải là tác nhân gây tai nạn.


Như đã thông tin, rạng sáng ngày 8/3, tại phường Cam Nghĩa (TP Cam Ranh) đã xảy ra vụ tai nạn thảm khốc giữa hai xe khách 76M-1154 do Võ Ngọc Phương (31 tuổi, trú Quảng Ngãi) điều khiển chạy hướng Bắc - Nam đã đâm trực diện vào xe khách 77B-003.69 do Lý Thanh Dũng (42 tuổi, trú Bình Định) chạy chiều ngược lại làm làm 12 người chết và 60 người bị thương.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng cho biết, nhiều khả năng sẽ không khởi tố vụ tai nạn này vì tài xế xe khách 76M-1154 đã tử vong.

» Có khuất tất vụ tai nạn kinh hoàng 12 người chết thảm?
» Những khuất tất 'xẻ thịt' tàu ngoại
» Nhiều khuất tất trong Đoàn bay 919
» Nhiều khuất tất trong vụ quay cóp ở Bắc Giang

Theo Dân trí
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN