Giải mã hiện tượng cơm chuyển màu đỏ tươi sau khi để qua đêm

(VTC News) - Sau khi dùng phương pháp phổ hồng ngoại và phổ huỳnh quang để giám định, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 kết luận mẫu gạo không chứa hóa chất lạ, không có hiện tượng đổi màu so với màu tự nhiên của gạo và cơm sau khi được nấu chín.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland