Giải mã hiện tượng cơm chuyển màu đỏ tươi sau khi để qua đêm

VideoThứ Ba, 05/04/2016 03:28:00 +07:00

Sau khi dùng phương pháp phổ hồng ngoại và phổ huỳnh quang, Trung tâm giám định kết luận mẫu gạo không chứa hóa chất lạ, không có hiện tượng đổi màu.

(VTC News) - Sau khi dùng phương pháp phổ hồng ngoại và phổ huỳnh quang để giám định, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 kết luận mẫu gạo không chứa hóa chất lạ, không có hiện tượng đổi màu so với màu tự nhiên của gạo và cơm sau khi được nấu chín.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !