• Zalo

Giải mã bí mật từ giấc mơ 'mang thai' hầu hết đều trải qua

Sức khỏe Thứ Hai, 02/10/2017 07:24:00 +07:00

Đàn ông hay phụ nữ đều có thể gặp phải giấc mơ 'mang thai', đó có thể là chính bản thân hay chỉ là người thân nhưng đôi khi giấc mơ đó lại ẩn chứa nhiều thông điệp từ cuộc sống.

Giấc mơ là những điều kỳ lạ. Một số làm cho chúng ta sống trong nỗi sợ hãi kinh khủng nhất theo cách thực tế, trong khi những người khác có thể cảm thấy hạnh phúc và thư giãn.

Có một giấc mơ mà hầu hết chúng ta đều đã từng trải qua ít nhất một lần trong đời, đó là giấc mơ về việc mang thai, hoặc những người thân thiết xung quanh chúng ta. Đàn ông hay phụ nữ đều có thể có những giấc mơ mang thai, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng nó phổ biến hơn ở phụ nữ.

Young-woman-sleeping

Giấc mơ mang thai ẩn chứa nhiều bí mật từ cuộc sống 

Ally Mead, chuyên gia nghiên cứu và phân tích giấc mơ đã giải thích về hiện tượng này. Theo cô, những giấc mơ mang thai thường đại diện cho mong muốn được sáng tạo hoặc đang ấp ủ một ý tưởng mới.

Mead nói: "Nếu bạn mơ thấy mình mang thai, bạn có thể đang mong muốn có nhiều thời gian cho sự sáng tạo, hoặc" mơ ước " về một dự án đầy mới mẻ và thú vị sẽ ra đời trong tương lai”.

Đây có thể là một ý tưởng lớn trong công việc hoặc một dự án trong cuộc sống gia đình của bạn. Cô nói thêm: "Tôi thấy rằng những người không có mục đích rõ ràng hay mong muốn bị lãng quên thường rơi vào những giấc mơ mang thai".

Video: 9 điều cần nhớ để có giấc ngủ ngon

Ví dụ như một người đã từ bỏ niềm đam mê của họ để tập trung phát triển con đường sự nghiệp của mình thường sẽ gặp phải những giấc mơ như vậy. Tuy nhiên, những giấc mơ mang thai như vậy không phải lúc nào cũng phản ảnh thực trạng cuộc sống của chính chúng ta.

Đôi khi họ có thể là về người khác, hoặc đôi khi nó cũng chỉ là giấc mơ mà thôi. Trong một số trường hợp, đôi khi nó cũng có thể mang nghia đen là người đó thực sự có thể sẽ mang thai, nhưng theo Mead, nó cũng có ý nghĩa tượng trưng nhiều hơn.

Nguyên Hoàng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Giải mã bí mật từ giấc mơ 'mang thai' hầu hết đều trải qua" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin