Video: Giải golf 'Vì Trường Sa thân yêu' huy động được gần 145 tỷ đồng
  • Zalo

Video: Giải golf 'Vì Trường Sa thân yêu' huy động được gần 145 tỷ đồng

Golf Chủ Nhật, 22/12/2019 14:45:45 +07:00

(VTC News) - Giải golf "Vì Trường Sa thân yêu" huy động được gần 145 tỷ đồng để hỗ trợ cuộc sống của các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân quần đảo.

 

 

Với chủ đề “Biển Ngọt”, những đóng góp thu được từ giải Golf sẽ được sử dụng vào xây dựng hệ thống máy lọc nước biển thành nước ngọt phục vụ sinh hoạt cho một số đảo còn gặp nhiều khó khăn và học bổng giá trị cho các con em chiến sĩ, cán bộ đang công tác tại quần đảo này.

Vì ý nghĩa cao đẹp đó, tổng giá trị huy động được từ giải đấu đã lên đến con số gần 145 tỷ đồng. Trong đó, 5,5 tỷ đồng thu được thông qua đấu giá và quyên góp tại đêm gala tổng kết giải, hơn 17 tỷ đồng được quyên góp dành cho việc lắp đặt công trình “Biển Ngọt Trường Sa”, 10 tỷ đồng dành cho Quỹ Hỗ trợ nhân đạo và Khuyến học tỉnh Khánh Hòa, 3 tỷ đồng dành cho Cán bộ chiến sỹ Vùng 4 Hải Quân đón tết và hơn 100 tỷ đồng là giá trị đóng góp bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ công tác bảo vệ biển đảo của Vùng 4 Hải Quân cùng nhiều khoản đóng góp khác để ủng hộ khuyến học cho con em Vùng 4 Hải Quân và huyện đảo Trường Sa.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực mà một giải đấu thể thao đã mang lại cho quân và dân ta ở nơi biển đảo xa xôi.

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Giải golf 'Vì Trường Sa thân yêu' huy động được gần 145 tỷ đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất