Giải futsal HDBank VĐQG 2020: Thái Sơn Bắc xuất sắc cầm chân SS.Khánh Hoà

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 05/07/2020 18:58:00 +07:00
(VTC News) -

Thái Sơn Bắc thủ hoà Sanvinest Sanatech Khánh Hòa (SS.KH) 2-2 ở vòng đấu cuối cùng lượt đi Giải futsal HDBank VĐQG 2020.

Thái Sơn Bắc tiếp tục là khắc tinh với Sanvinest Sanatech Khánh Hòa (SS.KH) khi khiến đội bóng phố biển chật vật giành 1 điểm ở lượt đấu cuối.

Thực tế, Thái Sơn Bắc mới là đội chơi hay hơn. Họ dẫn trước 2 bàn trong hiệp 1. Tuy nhiên, Thái Sơn Bắc không thể bảo toàn được lợi thế khi đối thủ chuyển sang chơi power-play.

Giải futsal HDBank VĐQG 2020: Thái Sơn Bắc xuất sắc cầm chân SS.Khánh Hoà - 1

thai son bac.jpg

Văn Tuấn đưa Thái Sơn Bắc dẫn trước 1-0 sau pha phản công nhanh. Tiếp đó, tới lượt đội trưởng SS.KH, Quốc Bảo, lúng túng khi phá bóng, để Xuân Linh chuyền cho Quang Vinh ngay chính diện khung thành và dứt điểm thành công, nâng tỉ số lên 2-0 cho Thái Sơn Bắc.

Dẫn 2-0 trong hiệp 1, thậm chí còn tránh bị thủng lưới từ những quả sút 6m, 10m của Khổng Đình Hùng bên phía SS.KH. Tuy nhiên, Thái Sơn Bắc không thể đứng vững và giành trọn 3 điểm.

Khi trận đấu còn 5 phút, SS.KH chuyển sang chơi power-play và tạo ra hàng loạt cơ hội ghi bàn, nhưng chỉ duy nhất 1 lần Nguyễn Phúc đệm bóng cận thành từ đường chuyền của Trọng Luân, gỡ hòa 2-2 khi trận đấu chỉ còn 47 giây là kết thúc.

Trợ lý Nguyễn Đình Hoàng tỏ ra tiếc nuối khi đội bóng không thể duy trì được chiến thắng: “Cả trận đấu thì toàn đội tập trung tốt. Tuy nhiên, có 2 điều dẫn tới kết quả hòa là chúng tôi không tận dụng được cơ hội từ những đường phản công; thứ 2 là sức lực không đảm bảo dẫn tới sự mất tập trung ở phút cuối. Điều này xuất phát từ việc đây là giai đoạn cuối lượt đi, sức lực hao mòn và thể lực suy kiệt nên các cầu thủ khó có thể duy trì được sự tỉnh táo, dẫn đến kết quả hòa đáng tiếc”.

Trợ lý HLV Nguyễn Đình Hoàng của Thái Sơn Bắc nhận xét đây là trận đấu mà toàn đội đã nhập cuộc tự tin và chơi tốt trong cả khâu phòng thủ và tấn công. Sau trận thua trước, BHL Thái Sơn Bắc đã làm lại tâm lý cho các cầu thủ, nên toàn đội bước vào trận này tự tin, chơi thanh thoát và mạch lạc hơn. Đây là trận đấu mà BHL Thái Sơn Bắc cảm thấy hài lòng nhất về cách nhập cuộc trận đấu của cầu thủ.

Kết thúc lượt đi, Thái Sơn Bắc đứng thứ 7 còn Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đứng thứ 5.

Giải futsal HDBank VĐQG 2020: Thái Sơn Bắc xuất sắc cầm chân SS.Khánh Hoà - 2

Bảng xếp hạng lượt đi Futsal HDBank 2020.

Trà My
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp