Giải Fair-play: Xuân Trường rớt, HLV Hoàng Anh Tuấn cạnh tranh với ĐT futsal Việt Nam

BTC giải Fair-play 2016 (do báo Pháp luật TP.HCM tổ chức) đã công bố Top 3 ứng viên cho hạng mục này.

Theo đó, ĐT futsal Việt Nam, HLV U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn cùng với các cầu thủ nữ bóng đá TP.HCM đã lọt vào Top 3 của giải thưởng Fair-play 2016. Đây không phải là kết quả bất ngờ sau khi BTC công bố kết quả sơ bộ. Nói thế là bởi, ĐT futsal Việt Nam đã chơi rất xuất sắc tại World Cup 2016 và được FIFA trao giải Fair-play .

Giai Fair-play: Xuan Truong rot, HLV Hoang Anh Tuan canh tranh voi DT futsal Viet Nam hinh anh 1

ĐT Futsal Việt Nam chơi xuất sắc tại World Cup 2016 

Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã dẫn dắt U19 Việt Nam vượt qua vòng đấu bảng để góp mặt ở VCK U20 thế giới cùng với lối chơi cống hiến. Về phần mình, các cầu thủ nữ TP.HCM đã có nghĩa cử cao đẹp là chung tay góp sức để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Giai Fair-play: Xuan Truong rot, HLV Hoang Anh Tuan canh tranh voi DT futsal Viet Nam hinh anh 2

HLV U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn 

BTC chưa công bố số điểm cụ thể của Top 3 nhưng theo dự đoán của nhiều người, với thành tích nỗi bật ở World Cup futsal 2016, và đặc biệt với bằng chứng thuyết phục là giải thưởng Fair-play của FIFA, ĐT futsal Việt Nam nhiều khả năng sẽ về nhất ở giải thưởng này.

Ngoài Top 3 trên, BTC cũng đã công bố thứ tự các vị trí tiếp theo. Với 445 điểm, ĐT nữ Việt Nam đứng thứ tư. Lương Xuân Trường đứng thứ năm với 379 điểm, trong khi U16 Việt Nam đứng cuối cùng trong danh sách 6 đề cử khi có 304 điểm.

Buổi lễ trao giải sẽ được BTC tiến hành vào lúc 18h00 ngày 1/3 tới tại nhà văn hóa Thanh Niên, đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP.HCM.

>>> Đọc thêm: HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ rõ điểm yếu của bóng đá Trung Quốc giống hệt Việt Nam

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh