• Zalo

Giải đua Yamaha Motor GP Việt Nam sẽ được tổ chức trong năm nay

Ôtô - Xe máy Thứ Hai, 30/03/2020 09:20:00 +07:00
(VTC News) -

Trong khuôn khổ công bố các hoạt động năm, Yamaha Motor Việt Nam cho biết họ sẽ tổ chức giải đua Yamaha Motor GP 2020.

Giải này do Yamaha Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam tổ chức.

Giải đua Yamaha Motor GP Việt Nam sẽ được tổ chức trong năm nay - 1

Yamaha cho biết họ sẽ tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng tại Việt Nam trong năm nay. Chipu và Lan Ngọc là đại sứ thương hiệu.

Đi kèm hoạt động này, Yamaha Việt Nam tổ chức chương trình huấn luyện kỹ năng đua xe cơ bản (Yamaha Motor Racing Academy), được đào tạo bởi chuyên gia của hãng dành cho các tay lái đam mê bộ môn đua xe.

Tại Việt Nam, hãng này đã tổ chức giải đua nhưng chủ yếu mang tính quảng bá các dòng sản phẩm với nhiều hệ đua (nhiều đối tượng, nhiều dòng xe).

Giải đua Yamaha Motor GP Việt Nam sẽ được tổ chức trong năm nay - 2

 

Tại giải đua chuyên nghiệp trên thế giới, cờ Việt Nam cũng sẽ xuất hiện trên nhiều trang bị, dụng cụ bảo hộ… của đội đua Monster Energy Yamaha.

Giải đua Yamaha Motor GP Việt Nam sẽ được tổ chức trong năm nay - 3

 

Đây là một trong chuỗi hoạt động mà Yamaha Việt Nam triển khai thông qua công bố ngày 18-3 tại TP.HCM về chương trình “New me, dicovery – Khám phá chất riêng”.

Theo đó, hãng này sẽ tổ chức chuỗi triển lãm Yamaha Motor Expo nhằm trưng bày các sản phẩm quốc tế của Yamaha, dụng cụ âm nhạc, âm thanh chuyên nghiệp; lễ hội âm nhạc điện tử Yamaha Festa; giải bóng đá U13 Yamaha Motor cup; tài trợ đội đua Monster Energy Yamaha giải Moto GP 2020…

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Giải đua Yamaha Motor GP Việt Nam sẽ được tổ chức trong năm nay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp