Giải đố vui – Nhận tiền đầy túi

(VTC News) - MobiFone triển khai chương trình khuyến mại “Giải đố vui – Nhận tiền đầy túi” dành cho các khách hàng là thuê bao MobiFone trả trước và trả sau sử dụng dịch vụ LiveInfo từ 12/11/2012 đến 30/12/2012

 

 


Ngay sau khi khách hàng kích hoạt thành công dịch vụ LiveInfo, hàng ngày, bản tin LiveQuiz gửi các câu đố vui của chương trình, được hiển thị dưới dạng tin nhắn flash tự động xuất hiện trên màn hình điện thoại vào các khung giờ: 9h – 10h, 14h – 16h, 19h – 20h và 22h - 22.30h khi máy điện thoại đang ở chế độ rỗi. 
   
Trả lời đúng mỗi câu hỏi, khách hàng nhận được 10 điểm. Điểm tích lũy càng cao, khách hàng càng có nhiều cơ hội nhận nhiều giải thưởng lớn. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 81 triệu đồng.

Cơ cấu giải thưởng:

- 31 Giải  Tuần: Mỗi Tuần 03 giải – 02 Thẻ cào MobiFone mệnh giá 500 đồng/giải - thuộc về khách hàng có số điểm tích lũy CAO NHẤT, NHÌ, BA của Tuần tính đến thời điểm kết thúc mỗi tuần.

- 02 Giải Tháng:
Mỗi tháng 01 giải - Trị giá 30 triệu đồng/giải - thuộc về khách hàng có số điểm tích lũy CAO NHẤT của Tháng tính đến thời điểm kết thúc tháng.

Hãy tham gia giải đố vui để khám phá thế giới xung quanh, tận hưởng những cảm xúc bất ngờ khi tham gia trả lời các câu hỏi thú vị của chương trình. Chỉ cần soạn DK gửi 9220 (miễn phí) hoặc kích hoạt dịch vụ LiveInfo trên máy điện thoại di động và lựa chọn đáp án trả lời (Giá cước: 2.000đ/lựa chọn) - để dành số điểm tích lũy cao nhất Tuần, nhất Tháng và có cơ hội trở thành chủ nhân của nhiều giải thưởng.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập website www.mobifone.com.vn hoặc gọi 9090./.

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN