Giải đen, Huy Hoàng đổi biển số xe

Mất rất nhiều thứ sau nghi án phê thuốc xảy ra ở Thanh Hóa, nhiều người nghĩ rằng, sự nghiệp của Huy Hoàng cũng chấm dứt.

  » Sửa quy chế, chống 'say rượu' kiểu Huy Hoàng
  » Học Huy Hoàng, cầu thủ Bỉ phê rượu, lái xe gây tai nạn
  » Bóng đá và... nhậu
  » John Terry, lon bia 2,5 tỷ & điệu nhảy... SLNA Style
  » Huy Hoàng say rượu lái xe khiến SLNA mất chục tỷ?

» Sửa quy chế, chống 'say rượu' kiểu Huy Hoàng » Học Huy Hoàng, cầu thủ Bỉ phê rượu, lái xe gây tai nạn » Bóng đá và... nhậu » John Terry, lon bia 2,5 tỷ & điệu nhảy... SLNA Style » Huy Hoàng say rượu lái xe khiến SLNA mất chục tỷ?

Tuy nhiên, trung vệ “thép” này có vẻ như đang chứng minh điều ngược lại, khi rất nỗ lực để lấy lại những gì đã mất.

Việc đầu tiên sau mà Huy Hoàng làm sau scandal xảy ra ở Thanh Hóa là đổi biển số xe. Không phải là người mê tín nhưng gột rửa đi những cái cũ có thể là cách làm cho bản thân trở nên thoải mái hơn và Hoàng đã hành động. Chiếc Honda CR–V giờ đây đã được thay mới biển kiểm soát và Huy Hoàng cũng chỉ sử dụng khi có công việc cần thiết.
 Huy Hoàng đánh mất hình ảnh sau scandal này

Huy Hoàng đánh mất hình ảnh sau scandal này

Nhiều đồng đội của Huy Hoàng cho biết, từ sau vụ việc xảy ra ở Thanh Hóa, cựu đội trưởng SLNA gần như sống khép kín. Ngoài các thành viên trong gia đình, Hoàng gần như không giao du với ai, kể cả những đệ tử ruột một thời ở đội bóng xứ Nghệ. Được biết, ngoài tập luyện ra, Hoàng chỉ quanh quẩn ở nhà, trung vệ này hạn chế tối đa việc đi ra ngoài.
Trên sân tập, Hoàng vẫn năng nổ, nhiệt tình và luôn làm gương cho các đàn em. Mặc dù không còn được mang băng đội trưởng nhưng với kinh nghiệm và độ từng trải, Hoàng vẫn được ban huấn luyện SLNA giao những trọng trách khác nhau và anh rất ý thức về công việc được giao. Khi CLB đề nghị giảm lương, Hoàng cũng rất vui vẻ như là cách chung lưng với đội bóng trong thời điểm khó khăn.
Huy Hoàng dù đã lớn tuổi nhưng lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ cho biết, anh vẫn còn rất quan trọng với SLNA. Không phải bởi uy tìn và tầm ảnh hưởng mà chuyên môn của trung vệ này vẫn là thứ mà Hữu Thắng đang rất cần. Được biết, theo kế hoạch của đội bóng xứ Nghệ, mùa giải 2013, họ sẽ thuê trung vệ ngoại và Huy Hoàng, Sơn Hà, Hoàng Thịnh sẽ là những cái tên được lựa chọn để đá cặp. 
Thể lực không còn đảm bảo đá cả trận nhưng ở những thời điểm nhất định, Huy Hoàng vẫn rất cần thiết. Bởi sự tôn trọng của đội bóng và việc cần thiết phải lấy lại những gì đã mất, cựu trung vệ đội trưởng của SLNA đang miệt mài để quyên đi câu chuyện buồn vừa xảy ra.

  » Huy Hoàng say rượu lái xe khiến SLNA mất chục tỷ?
  » Huy Hoàng nhận án phạt nào từ CA Thanh Hóa và SLNA?
  » Huy Hoàng, SLNA dồn dập gửi lời... xin lỗi

» Huy Hoàng say rượu lái xe khiến SLNA mất chục tỷ? » Huy Hoàng nhận án phạt nào từ CA Thanh Hóa và SLNA? » Huy Hoàng, SLNA dồn dập gửi lời... xin lỗi

Lâm Vũ (Thể thao 24h)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN