Báo Điện tử VTC News

Giải đấu đầu tiên có giải thưởng vượt mốc 100 tỷ đồng

(VTC News) - FLCHomes Tournament 2019 sẽ là giải golf đầu tiên ở Việt Nam có tổng giá trị giải thưởng lên tới cả trăm tỷ đồng.

Cụ thể, FLCHomes Tournament 2019 cơ cấu giải thưởng với 4 biệt thự Kanal Town, 16 xe hơi hạng sang, voucher golf tại các sân golf, vé máy bay, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao… 

"FLCHomes Tournament 2019 là giải golf đầu tiên do FLCHomes tổ chức, đây cũng là tiền đề để công ty tiếp tục tổ chức những giải golf thường niên hàng năm góp phần thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của golf, một lĩnh vực rất nhiều tiềm năng đang trên đà phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam”, lãnh đạo FLCHomes cho biết.

Giai dau dau tien co giai thuong vuot moc 100 ty dong hinh anh 1

 Ông Đỗ Việt Hùng - TGĐ Biscom chào đón 1.200 golfer tới tham dự FLCHomes Golf Tournament 2019. 

Đây là giải đấu có sự tham gia của các golfer nghiệp dư, chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Các golfer sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy qua 1 vòng 18 hố. 

Bên cạnh đó, sự ra đời của Học viện Golf Việt Nam được được đầu tư bài bản sẽ là cú hích lớn. Đây là nơi sẽ đào tạo và huấn luyện các golfer ở mọi lứa tuổi.

Ông Nguyễn Hoài Sơn - Phó TGĐ Công ty FLCHomes cho biết: “Golf đang là một lĩnh vực rất nhiều tiềm năng và có sự phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Giải đấu sẽ là tiền để để chúng tôi tiếp tục tổ chức các giải golf thường niên, góp phần thúc đẩy phong trào golf của đất nước”.

Dự kiến giải sẽ thu hút 1200 golfer tham gia tranh tài từ 10-13/10 tại sân FLC Golf Links Sam Son.

Giải Vô địch các câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 3 có gì đặc biệt?

Giải Vô địch các câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 3 có gì đặc biệt?

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô, Hiệp hội Golf TP Hà Nội tổ chức Giải vô địch các câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 3 - Fastee Cup.
25 golfer đầu tiên vào chung kết FLC WAGC Vietnam 2019

25 golfer đầu tiên vào chung kết FLC WAGC Vietnam 2019

25 golfer có thành tích xuất sắc nhất của năm bảng đấu vòng loại khu vực phía Bắc giải FLC WAGC Vietnam 2019 nhận vé vào vòng chung kết.
Hoàng Phương
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU