• Zalo

Giải cứu thành công một thiếu nữ bị bán vào quán cà phê kích dục

Pháp luậtChủ Nhật, 08/10/2017 16:29:00 +07:00

Nhận được lời cầu cứu từ một thiếu nữ 17 tuổi bị bán vào quán cà phê kích dục, đội SOS 117 (Đồng Nai) đã phối hợp với cơ quan công an giải cứu thành công nạn nhân.

Ngày 8/10, đội SOS 117 Đồng Nai cho biết đã giải cứu thành công một bé gái bị bán vào quán cà phê kích dục trên địa bàn.

Thông tin ban đầu cho biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 6/10 tại một quán cà phê trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Nạn nhân là em Võ Thị Như N (SN 2000, địa chỉ thường trú ở huyện Châu Thành, tỉnh An Giang).

Trước đó, N bị một số đối tượng lừa bằng hình thức môi giới việc làm và bị bán vào quán cà phê kích dục với giá 10 triệu đồng. Sau khi nhận được lời cầu cứu từ nạn nhân, đội SOS 117 đã phối hợp với cơ quan công an, lên kế hoạch và tìm phương án giải cứu.

22312028_861255050691312_1577322844_o

Đội giải cứu thiếu nữ khỏi quán cà phê kích dục. 

Lực lượng giải cứu đã đột kích, đưa N ra khỏi quán cà phê. Trong lúc giải cứu em N, đội giải cứu đã bị một số đối tượng truy đuổi đòi lại nạn nhân. Khi phát hiện có lực lượng công an tỉnh Đồng Nai xuất hiện, nhớm côn đồ mới nhanh chóng bỏ đi.

Đội giải cứu sau đó đã liên lạc với người nhà của N ở Vũng Tàu, yêu cầu lên đón nạn nhân về.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang xém xét một số quán cà phê có hình thức kinh doanh không phù hợp, trái với quy định của pháp luật trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Video: Chân dài ăn mặc khêu gợi rủ khách vào quán cà phê đèn mờ

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: