Giải cứu thai phụ cùng 2 con nhỏ kẹt trong ngôi nhà bị ngập ở Đà Nẵng

(VTC News) - Người phụ nữ đang mang thai cùng 2 con nhỏ mắc kẹt trong ngôi nhà bị ngập sâu trong nước đã được lực lượng cứu hộ ở Đà Nẵng giải cứu kịp thời.

Ngày 10/12, Đại tá Trần Thanh Hải (Trưởng Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) xác nhận, lực lượng cứu hộ vừa giải cứu thành công 1 phụ nữ đang mang thai và 2 cháu nhỏ mắc kẹt trong nước lớn.

Giai cuu thai phu cung 2 con nho ket trong ngoi nha bi ngap o Da Nang hinh anh 1

 Người phụ nữ đang mang thai cùng 2 con nhỏ mắc kẹt trong ngôi nhà bị ngập sâu trong nước đã được lực lượng cứu hộ ở Đà Nẵng giải cứu kịp thời.

Trước đó, vào tối 9/12, Công an quận Thanh Khê tiếp nhận tin cầu cứu của một phụ nữ mang thai bị mắc kẹt trong vùng bị ngập nước ở kiệt 231 Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Ngay lập tức, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Công an quận Thanh Khê đã điều động lực lượng khẩn trương có mặt tại hiện trường.

Thời điểm này, nước ngập sâu hơn 1m, lực lượng cứu hộ đã dùng xuồng và áo phao, đưa lần lượt thai phụ H.T.P. (SN 1991) cùng 2 con của chị này là cháu B.H.G. (SN 2009) và cháu B.H.A. (SN 2000) ra ngoài an toàn.

Được biết, chồng chị P. đi làm xa, chị đang mang thai và ở nhà cùng hai con nhỏ. Do mưa lớn, nước chảy liên tục vào nhà gây ngập sâu nên chị và hai con không thể thoát ra ngoài.

Trước đó, sáng 9/12, lực lượng Công an quận Hải Châu và UBND phường Hòa Thuận Tây (quận Hải Châu) cũng đã giải cứu 1 phụ nữ cùng con nhỏ và 4 sinh viên mắc kẹt trong nhà trọ vì nước ngập sâu.

>>> Đọc thêm: Mưa ngập lịch sử ở Đà Nẵng diễn biến thế nào?

Người Đà Nẵng chèo thuyền trên phố sau trận mưa ngập lịch sử

Người Đà Nẵng chèo thuyền trên phố sau trận mưa ngập lịch sử

Mưa ngập lịch sử ở Đà Nẵng đã biến những con đường hóa thành sông và lượng ghe thuyền xuất hiện mỗi lúc một đông trên các tuyến phố trung tâm Đà Nẵng.
Mưa ngập lịch sử ở Đà Nẵng diễn biến thế nào?

Mưa ngập lịch sử ở Đà Nẵng diễn biến thế nào?

Sau một ngày trải qua trận mưa ngập lịch sử, chính quyền Đà Nẵng chính thức thông tin toàn diện.
THANH BA
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU