Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giải cứu nữ sinh nhảy cầu Chương Dương tự tử

Thời sự Thứ Bảy, 21/04/2012 12:15:00 +07:00

(VTC News) – Chán chường vì từng bị xâm hại tình dục và cuộc sống khó khăn, nữ sinh đã tìm đến cầu Chương Dương để tự tử.

(VTC News) – Chán chường vì từng bị xâm hại tình dục và cuộc sống khó khăn, nữ sinh đã tìm đến cầu Chương Dương để tự tử.
Sự việc xảy ra vào khoảng 14h30’ ngày 20/3 tại khu vực cầu Chương Dương (Long Biên, Hà Nội).
Vào thời điểm trên, Thượng tá Lê Đức Đoàn (Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại khu vực thấy một cô gái đeo khẩu trang, khoác chiếc túi kiểu học sinh đi bộ từ đầu cầu về hướng quận Long Biên với vẻ mặt rầu rĩ.
Tuy nhiên, đi được một đoạn thì cô gái này đứng lại và khóc nức nở, Thượng tá Đoàn thấy vậy liền tới gần. Khi sắp đến nơi, cô gái này đã leo một chân lên lan can thành cầu miệng gọi lớn tên của bố mẹ rồi buông tay lao xuống dòng sông Hồng cuộn chảy phía dưới.
Cô gái được cứu sống và được các đồng chí CSGT động viên, an ủi. 
Trong nháy mắt, Thượng tá Đoàn đã lao tới kịp thời nắm được cánh tay của cô gái, kéo lại. Dù vậy, cô gái vẫn tiếp tục giãy giụa, kiên quyết quyên sinh. Lúc này, một đồng chí CSGT nữa đã nhanh chóng cùng Thượng tá Đoàn chạy tới cứu sống cô gái.
Cô gái được đưa về trụ sở cảnh sát. Tại đây cô cho biết mình đang là sinh viên năm thứ nhất Đại học Công đoàn, quê ở tỉnh Bắc Giang.
Nói về lý do tự tử, cô gái cho biết, trước đây cô từng bị một người hàng xóm xâm hại tình dục. Trong khi đó, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, mẹ mất sớm, bố thì đang đau ốm và bị mẹ kế hắt hủi.
Khi đỗ đại học, cô không có tiền đóng học, thường xuyên phải tá túc ở nhà bạn, cô cho biết cũng từng có ý định quyên sinh bằng thuốc ngủ hoặc thuốc diệt chuột nhưng không thành.
Thu Thủy

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin