Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giải cứu người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử

(VTC News) – Khoảng 10h40 ngày 19/8, một phụ nữ có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử nhưng đã được bảo vệ thuộc Xí nghiệp quản lý cầu Chương Dương cùng tổ công tác Đội CSGT số 1 và số 5 – CATP giải cứu thành công.

  » Cháu trai người sáng lập TĐ Samsung nhảy lầu tự tử
  » PGĐ Bảo Việt tự tử nghi do thua lỗ chứng khoán
  » Phó Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Hải Phòng tự tử
  » Một nam sinh lớp 10 tự tử vì chuyện tình cảm
  » Tự tử sau khi chém vợ mới cưới chấn thương sọ não
  »

» Cháu trai người sáng lập TĐ Samsung nhảy lầu tự tử » PGĐ Bảo Việt tự tử nghi do thua lỗ chứng khoán » Phó Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Hải Phòng tự tử » Một nam sinh lớp 10 tự tử vì chuyện tình cảm » Tự tử sau khi chém vợ mới cưới chấn thương sọ não » "Kỳ án" hiếp dâm ở Hà Đông: Những vụ tự tử bất thành

Nhận được tin báo tại trụ cầu số 9 có một phụ nữ đã trèo qua lan can cầu chuẩn bị nhảy xuống sông Hồng với ý định tự tử, các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ ở 2 bên đầu cầu đã cùng lực lượng bảo vệ trên cầu nhanh chóng chạy đến hiện trường để giải cứu người phụ nữ này. Lúc này các phương tiện đang lưu thông qua cầu với mật độ rất đông nên đã thu hút nhiều người hiếu kỳ đứng lại xem.

Ngay sát thành cầu, người phụ nữ khoảng 40 tuổi đã buộc chiếc túi xách đắt tiền vào lan can và trèo ra phía ngoài chuẩn bị nhảy xuống dòng nước cuộn xiết phía dưới.

 Anh Lê Minh Khôi kể lại quá trình giải cứu người phụ nữ định nhảy cầu tự tử sáng nay với PV báo Hà Nội Mới.

Anh Lê Minh Khôi kể lại quá trình giải cứu người phụ nữ định nhảy cầu tự tử sáng nay với PV báo Hà Nội Mới.


Kịp thời và mưu trí, các chiến sỹ CSGT đã tổ chức phân luồng xe để tránh ùn tắc và làm phân tâm người phụ nữ này. Ngay lúc đó, anh Lê Minh Khôi (SN 1973) bảo vệ cầu thuộc Xí nghiệp quản lý cầu Chương Dương đã chạy đến nắm chặt tay người phụ nữ không cho chị này nhảy xuống dòng sông và đưa chị về phía đầu cầu Chương Dương phía quận Long Biên.

Cùng lúc đó thì người nhà người phụ nữ này cũng đến kịp và đưa chị về nhà. Được biết, từ đầu năm đến nay đã có rất nhiều vụ những người gặp chuyện không hay chọn cầu Chương Dương làm địa điểm để quyên sinh gây mất trật tự an ninh trên cây cầu này.

Dương Lãng Hoàng

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh