Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giải cứu người dân bị con nghiện khống chế

Pháp luật Thứ Năm, 17/02/2011 04:39:00 +07:00

(VTC News) – Con nghiện sử dụng ma túy (bột đá) bị hoang tưởng đã dùng dao khống chế và đâm trọng thương một người dân.

(VTC News) – Con nghiện sử dụng ma túy (bột đá) bị hoang tưởng đã dùng dao khống chế và đâm trọng thương một người dân. Phải nhờ đến sự giải cứu của cơ quan Công an người này mới được giải cứu.

Ngày 16/2, Công an phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết vừa giải cứu thành công một vụ người dân bị con nghiện khống chế trong tình trạng “phê” thuốc nặng.

Theo đó vào khoảng 9h30 ngày 15/2, đối tượng Phạm Hùng Mạnh (SN 1982) trú tại số 11, tổ 17B, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai đã dùng dao khống chế anh Trương Trọng Thao (SN 1986) quê ở huyện Sông Công, tỉnh Thái Nguyên hiện đang trú tại nhà số 5, tổ 17B, phường Hoàng Văn Thụ.

Được biết, Phạm Hùng Mạnh là đối tượng nghiện ma túy nặng. Sau khi sử dụng ma túy dạng bột đá, bị kích thích mạnh và trở nên hoang tưởng, Mạnh đã lôi anh Thao lên gác xép tầng 2 nhà mình. Tại đây hắn đã đánh anh Thao và dùng dao đâm vào cánh tay trái khiến anh Thao bị thương.
 
Ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường Hoàng Văn Thụ bằng các biện pháp nghiệp vụ đã giải thoát an toàn cho anh Trương Trọng Thao và bắt giữ Phạm Hùng Mạnh dẫn giải về cơ quan Công an đề xử lý.

Quang Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin