Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giải cứu nạn nhân bị thông gia chém trọng thương

Chiều 27/3, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tạm giữ Nguyễn Văn An, 50 tuổi, trú ở TP Hòa Bình để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 13h chiều cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113 nhận được tin báo tại ngõ 10, đường 8-3, phường Quỳnh Mai đang xảy ra việc đối tượng dùng dao khống chế, gây thương tích cho một phụ nữ nên đã triển khai ngay lực lượng phối hợp với Công an phường giải cứu nạn nhân.

Khi lực lượng chức năng đến nơi, An đang khống chế bà Nguyễn Thị Dung (chủ nhà, cũng là bà thông gia của An) ở trong nhà.

            Bà Dung đang được cấp cứu tại BV Thanh Nhàn. Ảnh: Dân Trí 

Bà Dung đang được cấp cứu tại BV Thanh Nhàn. Ảnh: Dân Trí 


Xác định đối tượng có hung khí, có thể gây nguy hiểm cho nạn nhân và bản thân đối tượng nên lực lượng chức năng đã thuyết phục đồng thời nghiên cứu, đánh giá tình hình, tính toán phương án giải cứu nạn nhân.

Sau khi tính toán kỹ các phương án, lực lượng chức năng đã tiếp cận căn nhà trên, khống chế An, giải cứu bà Dung.

Khoảng 9h sáng nay, ông An có dấu hiệu khác thường, tay cầm dao, chửi bới ầm ĩ. Mọi người can ngăn nhưng ông này nhất quyết không chịu mở cửa mà cố thủ trong nhà.

Đến 11h trưa, con gái ông An và bà thông gia Nguyễn Thị Dung về nhà, ông An vẫn ngồi trên tầng 2 chửi bới, dọa chém, không chịu mở cửa nên bà Dung và con dâu bắc thang định trèo lên ban công tầng 2 để vào.

Thấy vậy, ông An đã lao ra lôi bà thông gia vào phía trong chém liên tiếp nhiều nhát vào người.

Con gái ông An cũng bị bố chém nhưng chị này bỏ chạy được nên chỉ bị thương nhẹ.

Hiện, bà Dung đang được điều trị tại bệnh viện.

Công an quận Hai Bà Trưng đang xác định nguyên nhân vụ án, chưa xác định được hành động trên của đối tượng là do say rượu, ma túy hay vì lí do khác.

Nguồn: Công an Nhân dân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN