• Zalo

Giải cứu nam thanh niên nhảy cầu tự tử, thượng úy công an Hải Phòng bị thương

Thời sự Thứ Tư, 27/11/2019 16:52:00 +07:00

Trong lúc giải cứu nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử, Thượng úy Phạm Tùng Anh bị thương ở vùng mặt và được đưa đi cấp cứu.

Cụ thể, lúc 15h30 ngày 26/11, nam thanh niên có ý định nhảy cầu Hoàng Văn Thụ (nối quận Hồng Bàng và huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) tự tử.

Nhận được tin báo của Cảnh sát 113 Công an TP Hải Phòng, Công an phường Minh Khai (quận Hồng Bàng) nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Thời điểm này, tổ công tác của Công an phường phát hiện nam thanh niên đang đứng ở khu vực ngoài lan can đỉnh cầu và có ý định nhảy xuống. Tổ công tác vận động, thuyết phục nhưng nam thanh niên này vẫn không từ bỏ ý định.

nhay cau Hoang Van Thu tu tu

Thượng úy Phạm Tùng Anh đang điều trị tại bệnh viện

Thượng úy Phạm Tùng Anh tiếp cận, khống chế để cứu nam thanh niên đang trong tâm trạng hoảng loạn. Khi bị khống chế, thanh niên này chống cự quyết liệt, gây thương tích cho Thượng úy Tùng Anh tại vùng mặt. Mặc dù bị thương nhưng Thượng úy Tùng Anh vẫn ghì chặt thanh niên đến khi đồng đội tiếp ứng đưa cả hai vào khu vực an toàn. 

Ngay sau khi giải cứu thành công nam thanh niên, Công an Minh Khai đưa Thượng úy Phạm Tùng Anh vào Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng để điều trị.

Thượng úy Phạm Tùng Anh bị chấn thương vùng mặt gây lệch vách ngăn mũi trái, gãy xương chính mũi, được các bác sĩ khẩn trương cấp cứu điều trị và cầm máu.

Danh tính thanh niên có ý định nhảy cầu được cứu sống là anh Vũ Hữu C. (24 tuổi, trú tại xã Phù Ninh, Thủy Nguyên).

Khi được cứu sống, anh C. cho biết, do bức xúc cá nhân, không làm chủ được bản thân nên anh này có ý định tự tử . Hiện, Công an phường Minh Khai bàn giao anh C. cho gia đình quản lý.

Ngay trong chiều 26/11, đoàn công tác của Công an quận Hồng Bàng do Trung tá Vũ Văn Nhật, Phó Trưởng Công an quận Hồng Bàng làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên Thượng úy Phạm Tùng Anh đang điều trị trong bệnh viện.

Minh Khang - Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều