Giải cứu nam thanh niên 'ngáo đá' tự chặt tay mình ở thị trấn Trâu Quỳ, Hà Nội

Thời sựThứ Bảy, 16/11/2019 19:19:00 +07:00

Sau 5 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng mới giải cứu được nam thanh niên "ngáo đá" trèo lên cổng chùa, dùng dao tự chặt tay mình.

Clip: Nam thanh niên 'ngáo đá' tự chặt tay mình ở thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm (Nguồn: CTV)

Chiều 16/11, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, lực lượng của đơn vị vừa giải cứu thành công nam thanh niên "ngáo đá" tự chặt tay mình, đảm bảo an toàn tính mạng cho người này.

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 16/11, nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" trèo lên cổng chùa tại chùa Chính Trung (thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm) la hét, nói năng mất kiểm soát.

Cùng với đó, nam thanh niên này cầm con dao rựa chỉ trỏ xuống phía dưới. Ngay khi đó, người dân liền gọi lực lượng chức năng đến hiện trường để xử lý sự việc.

ngao-da-32

Hình ảnh cắt từ clip. 

Trong lúc người dân động viên, thuyết phục làm thanh niên xuống dưới thì bỗng nhiên người này cầm dao chặt ngón tay bên tay trái khiến mọi người hoảng hốt.

Theo người chứng kiến sự việc, nam thanh niên  tự chặt 3 ngón tay.

"Lực lượng chức năng được huy động đến hiện trường gặp rất nhiều khó khăn do tại quốc lộ 5 bị ùn tắc. Chúng tôi xác định cố gắng bảo toàn tính mạng, sức khỏe của nam thanh niên bị ngáo. Đến khoảng 14h cùng ngày, lực lượng chức năng mới đưa được người này xuống an toàn",  vị lãnh đạo cho hay.

Sau khi thuyết phục, đưa được nam thanh niên xuống dưới an toàn, lực lượng chức năng đưa người này đến Bệnh viện đa khoa Gia Lâm sơ cứu vết thương trước khi đưa về trụ sở công an.

Phương Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !