Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giải cứu hai mẹ con bị chồng nhốt trong nhà đánh đập

(VTC News) - Người vợ và con trai đã bị người chồng khóa trái cửa, đánh đập từ đêm qua đến sáng nay.

Hồi 12h trưa 6/1, các lực lượng chức năng TP Hạ Long (Quảng Ninh) vừa giải cứu được 2 mẹ con bị chồng khóa trái cửa, nhốt trong nhà hành hung.

Thông tin ban đầu, tại phường Hà Khẩu, TP Hạ Long (Quảng Ninh) một đối tượng nghi ngáo đá đã nhốt vợ và con trai trong nhà đánh đập, đập phá đồ đạc từ đêm qua đến sáng nay.

Giai cuu hai me con bi chong nhot trong nha danh dap hinh anh 1

 Lực lượng chức năng đang tìm cách giải cứu hai mẹ con người phụ nữ bị chồng nhốt trong nhà hành hung, đập phá đồ đạc

Người dân sống gần khu vực ngã ba phường Hà Khẩu - Hùng Thắng (TP Hạ Long) cho biết, từ đêm 5/1, nghe thấy tiếng loảng xoảng, tiếng thủy tinh bị đập vỡ mọi người chạy ra mới biết vợ chồng anh Trần Huy Thái, chị Nga đánh nhau.

Tuy nhiên, anh Thái đã khóa trái cửa đập phá đồ đạc trong nhà và không cho chị Nga và con trai út ra ngoài.

Tại hiện trường, ngôi nhà hai tầng chỉ có một cửa vào mặt tiền hai lớp cửa, lớp cửa kính đã bị đập vỡ còn lớp cửa xếp sắt đã bị khóa trái.

Trên tầng 2 cũng chỉ có một cửa sổ khung sắt, bên ngoài là lớp kính cũng đã bị đập vỡ.

Nhận được tin báo, Công an phường Hà Khẩu ngay lập tức có mặt. Tuy nhiên đến 8h sáng 6/1, anh Thái vẫn cố thủ trong nhà không cho chị Nga và con trai ra ngoài.

Sau đó, các lực lượng chức năng khác của TP Hạ Long đã đến phong tỏa hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, thuyết phục đối tượng thả người. Đến 12h trưa nay, các lực lượng chức năng TP Hạ Long đã giải cứu thành công hai mẹ con chị Nga. Người chồng đã bị lực lượng công an dẫn giải về trụ sở Công an đã điều tra làm rõ.

Được biết, anh Thái đang kinh doanh tại cửa hàng kinh doanh sửa chữa – sơn xì xe máy. Anh Thái sống cùng vợ là chị Nga và hai con.

Trưởng công an phường Hà Khẩu cho biết: “Công an phường nhận được phản ánh của người dân và có mặt tại hiện trường từ rạng sáng 6/1.Anh Thái có những biểu hiện của người sử dụng ma túy đá."

VTC News sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

>>> Đọc thêm: Kẻ nghi ngáo đá xông vào trụ sở rượt đuổi công an phường

Video: Chống chế thanh niên bị 'ngáo đá' xông vào nhà cố thủ

Khải Phong - Minh Khang
Bình luận