Giải cứu cô gái sắp 'thoát y' trước cửa quán bar Sài Gòn

Thấy cô gái đứng trước cửa quán bar đang tự cởi quần áo và bị người đàn ông ôm ghì cố lôi lại, một người đi đường đã đứng ra giúp đỡ nạn nhân.

Được người đi đường đưa về căn phòng trọ ở đường Nguyễn Đình Chiểu (phường 1, quận 3, TP.HCM) an toàn, cô gái 23 tuổi tên Lê Vy tỏ rõ sự cảm kích.
               Chân dung cô gái được người đi đường giải cứu khi chuẩn bị

 Chân dung cô gái được người đi đường giải cứu khi chuẩn bị "thoát y" trước cửa quán bar ở Sài Gòn.

Vy kể, 3 năm trước đó, cô đã tốt nghiệp một trường đại học ở Tây Nguyên. Muốn kiếm việc làm, Vy quyết định xuống TP.HCM. Trong thời gian chờ việc, cô thường xuyên lên mạng chat và quen với một số người.

Một buổi tối giữa tháng 8, Vy được nhóm bạn trên rủ đến một quán bar trên đường Hồ Hướng Nghiệp, phường Bến Nghé, quận 1 để dự sinh nhật một người bạn.

Trong lúc lắc lư nhảy theo điệu nhạc, Vy gặp một thanh niên tự giới thiệu tên Hùng, nhân viên ngân hàng. Trong suốt buổi tiệc hôm đó, anh ta thường có nhiều cử chỉ đụng chạm vào người cô.

Vy nói, tối đó, sau khi từ nhà vệ sinh ra cô uống ly nước nhưng bỗng nhiên đầu óc quay cuồng, toàn cơ thể nóng bừng như lửa đốt. "Mất kiểm soát, em lao ra trước cửa quán bar, rồi muốn cởi hết quần áo ra khỏi người. Em càng muốn chạy khỏi nơi đó thì người thanh niên tên Hùng càng ôm ghì và cố lôi em lại”, Vy nhớ lại.

Đúng thời điểm cô gái 23 tuổi đang chuẩn bị thoát y và giằng co với chàng trai, một thanh niên đi đường tiến lại gần truy hỏi. Thấy bị can thiệp gay gắt, gã trai bỏ lại Vy rồi lủi vào phía trong quán bar.

Cho rằng cô gái có thể bị chuốc say rượu hoặc uống phải thứ thuốc kích thích nào đó, người đi đường đã mua nước suối lạnh cho cô gái uống. Sau hơn một giờ đồng hồ, trạng thái Vy cân bằng trở lại.

Hỏi được địa chỉ, nam thanh niên đưa Vy về tận nhà, giao cho người thân.

"Nếu lúc đó, không được người đi đường giúp đỡ, không biết em sẽ như thế nào", Vy nói với giọng cảm kích.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Khánh Trung/Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN