Báo Điện tử VTC News

Giải cứu 4 người trong ô tô bị cuốn trôi xuống suối

Mưa lớn khiến nước suối Săn Máu (Đồng Nai) cuồn cuộn đổ về, dâng ngập cây cầu dân sinh và cuốn trôi chiếc ô tô chở 4 người đi qua đó. 

Khoảng 20h ngày 8/9, chiếc ô tô 4 chỗ biển kiểm soát 51G-094.88 do anh Hà Ngọc Hiệp (37 tuổi) điều khiển, trên xe chở theo 3 người khác, đi qua cầu Kim Bích (KP5, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa).

Giai cuu 4 nguoi trong o to bi cuon troi xuong suoi hinh anh 1

 Giải cứu 4 người trên xe ô tô bị nước cuốn xuống suối.

Trước đó, từ chiều tối, ở Biên Hòa có mưa rất lớn nên nước trên suối Săn Máu cuồn cuộn đổ về. Nước dâng làm ngập cầu Kim Bích. Khi anh Hiệp cho xe chạy qua cầu thì bị dòng nước xiết cuốn trôi xuống suối.

Thấy vậy, những người trên xe mở cửa để thoát ra ngoài. Ba người kịp bám vào thành cầu, được người dân kéo lên bờ bằng dây thừng; một người bị nước cuốn xa khoảng 100 mét thì bám được vào cọc tre, sau đó được lực lượng cứu hộ giải cứu. Chiếc xe bị cuốn trôi hơn 200 mét, hư hỏng nặng.

Các nạn nhân sau đó được đưa về UBND phường Trảng Dài để ổn định tinh thần, được người thân đến đón. Anh Hiệp cho biết do không quen đường nên đánh xe qua cầu thì xảy ra sự việc.

Tìm thấy thi thể người đàn ông bơi thi cùng bạn nhậu bị nước cuốn

Tìm thấy thi thể người đàn ông bơi thi cùng bạn nhậu bị nước cuốn

Sau 3 ngày gặp nạn ở sông Đạ Quay (Lâm Đồng), thi thể anh Hải vừa được tìm thấy tại sông La Ngà (đoạn qua địa phận huyện Định Quán, Đồng Nai).
 
Đi hái măng rừng, thanh niên ở Lâm Đồng bị nước cuốn mất tích

Đi hái măng rừng, thanh niên ở Lâm Đồng bị nước cuốn mất tích

Trên đường đi hái măng về, Bon Krong K’Hôn lội qua suối Darsal, thuộc địa phận thôn 5, xã Liêng Sronh thì bị nước cuốn mất tích.
Chủ đề:

giải cứu

,

tai nạn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU