Giấc mơ socola Việt của ông lão U70

(VTC News) - Ca cao Việt Nam được xếp vào nhóm ca cao có hương vị tốt nhất thế giới nhưng, thiếu đầu ra, giá thấp khiến hàng loạt diện tích ca cao Việt Nam bị chặt bỏ.

Đó là lý do người đàn ông mang hai dòng máu Ấn Độ - Việt Nam trở về quê hương. Gần 70 tuổi, ông Bùi Durassamy bắt đầu một hành trình mới: Sản xuất socola từ ca cao Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Chocolate có nguy cơ 'tuyệt chủng' vào năm 2050

VTC16

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO