Giả vờ nhà bị trộm lấy hết đồ, anh chàng 'ý tứ' đòi lại điện thoại sau khi chia tay bạn gái

Đời sốngThứ Bảy, 23/12/2017 09:00:00 +07:00

Chính nhờ màn đòi quà ý nhị này mà anh chàng này đã được cư dân mạng phong làm "thánh đòi quà của năm".

Khi yêu, để lấy lòng đối phương, người ta chẳng tiếc tiền mua đủ thứ quà cáp. Thế nhưng, khi chia tay, thay vì lặng lẽ rút khỏi cuộc sống của nhau, có những người đã tìm cách để lại “dấu ấn” trong lòng người cũ bằng cách tế nhị đòi quà. Những câu chuyện như vậy không chỉ có trong phim ảnh mà xảy ra ngày càng nhiều trong đời sống thực.

Mới đây, câu chuyện của một cô gái bị đòi quà sau khi chia tay đã khiến hội chị em không khỏi phẫn nộ. Theo đó, cô nàng bức xúc kể: Ngày trước, cô được một anh chàng tặng cho cái điện thoại. Lúc tặng, anh này năn nỉ mãi cô mới nhận nhưng không dùng. Bây giờ, khi cô đi xa, anh này ý nhị nhắn tin xin lại cái điện thoại đó để cho em gái dùng vì em gái mới bị trộm vào lấy hết tài sản. Dù đã có ý trả từ trước, thế nhưng, trước những dòng tin nhắn ấy, cô gái này vẫn không khỏi bức xúc.

Ngay sau khi những tin nhắn đòi quà này được tiết lộ, hàng trăm người đã tỏ ra thất vọng với cách cư xử của anh chàng khi không muốn mất gì lại muốn được tất cả. Bởi thế, mặc dù cô gái đã có ý trả lại, song hội chị em đã nhất mực khuyên: phải suy nghĩ lại. Thậm chí, nhiều người còn đưa ra ý kiến: đập điện thoại đó ra và chụp ảnh gửi lại.

Nhân câu chuyện này, nhiều cô gái bỗng cảm thấy mình vô cùng may mắn khi không rơi vào cảnh chia tay đòi quà. Bạn T.T nhớ lại: “Người yêu cũ tớ cũng tặng con iPhone 4 cách đây 4 năm, khi chai tay họ không đòi lại, nhưng khi mình trả họ còn không lấy”.

Video: Nghiên cứu mới - Cách phát hiện phụ nữ nói dối xong tin nhắn

Bạn N.H cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chia tay người yêu cũ còn nhận được anh này tặng thêm quà với lý do: đã mua từ trước nhưng chưa có dịp tặng. Đằng nào đây cũng là món đồ của con gái nên cứ giữ lấy mà dùng.

Chia tay đòi quà không phải là hiếm gặp, thế nhưng, lần nào nó cũng khiến cư dân mạng sục sôi khi biết chuyện. Vẫn biết, khi yêu nhau, chẳng ai để tâm đến những giá trị vật chất, thế nhưng, khi nhận một món đồ giá trị lớn, chúng ta liệu có nên cân nhắc để tránh bị rơi vào trường hợp như thế này?

Ngân Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !