Giá vé xem giải F1 cao nhất hơn 9 triệu đồng, bán ở Vinmart+

(VTC News) - Theo công bố của Công ty Việt Nam Grand Prix, giá vé xem giải đua xe công thức 1 (F1) sẽ dao dộng từ 700.000 đồng - 9,09 triệu đồng.

Theo công bố của Công ty Việt Nam Grand Prix - đơn vị tổ chức giải đua xe công thức 1 (Formula One - F1) tại Việt Nam sẽ có 4 loại vé với nhiều mức giá khác nhau.

Đầu tiên là vé 3 ngày, có 2 vị trí cho loại vé này tương ứng với giá bán khác nhau, gồm vé phổ thông 3 ngày (1,75 triệu đồng) và vé khán đài 3 ngày (9,09 triệu đồng).

Gia ve xem giai F1 cao nhat hon 9 trieu dong, ban o Vinmart+ hinh anh 1

Mức giá rẻ nhất là 700.000 đồng, đắt nhất lên tới 9,09 triệu đồng.

Ngoài ra, Công ty Việt Nam Grand Prix còn bán riêng vé từng ngày. Đối với giá vé ngày chủ nhật, mức giá sẽ là 1,4 triệu đồng đối với vé phổ thông và 7,27 triệu đồng đối với vé khán đài. 

Đối với giá vé ngày thứ 7, mức giá bán là 1,05 triệu đồng (vé phổ thông) và 5,454 triệu đồng (vé khán đài). Cuối cùng là vé thứ 6 có giá thị thấp nhất, đối với vé phổ thông là 700.000 đồng và vé khán đài là 3,636 triệu đồng.

Hiện tại, Công ty Việt Nam Grand Prix vẫn chưa công bố giá vé đối với hạng cao nhất - hạng doanh nghiệp (vé VIP). Công ty này cũng cho biết, khách hàng có thể đặt vé trên website của Formula One hoặc có thể mua vé tại 1.800 cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị Vinmart+.

Giải đua xe F1 dự kiến diễn ra tại Hà Nội từ trung tuần tháng 4/2020. Đường đua F1 Việt Nam được khởi công tháng 3 năm nay, dự kiến hoàn tất sau 12 tháng. Đường đua này dài hơn 5,5 km, gồm 22 góc cua được kế thừa và lấy cảm hứng từ những đường đua hấp dẫn nhất thế giới ở Đức, Monaco hay Nhật Bản.

Trung tuần tháng 4, Công ty Việt Nam Grand Prix và Heineken đã khởi động giải đua tại sân vận động Mỹ Đình. Coulthard - từng thắng 13 chặng F1 - cùng một tay đua của Red Bull đã so tài trên một phần đường đua chính thức. Đây cũng là lần đầu tiên Hà Nội chứng kiến những chiếc F1 chạy thử, trước khi chặng đua thực sự khởi tranh ở đây vào tháng 4 năm sau.

Đua xe F1 Austrian GP: Thoát tội hất đối thủ khỏi đường đua, Verstappen chiến thắng nghẹt thở

Đua xe F1 Austrian GP: Thoát tội hất đối thủ khỏi đường đua, Verstappen chiến thắng nghẹt thở

Tay đua Max Verstappen giành chiến thắng chặng đua AustrianGP khi cán đích sớm hơn đối thủ Charles Leclerc chỉ ba giây.
Hàng chục xe bán tải Nissan chặn đường, tổ chức đua xe trái phép ở Quảng Bình

Hàng chục xe bán tải Nissan chặn đường, tổ chức đua xe trái phép ở Quảng Bình

Nhiều người đến từ các tỉnh thành khác nhau điều khiển hàng chục chiếc Nissan Navara ngang nhiên chặn đường phố tổ chức đua xe trái phép ở Quảng Bình.
Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU