Giá vé hàng loạt chặng bay du lịch nội địa chạm đáy

Thị trườngThứ Bảy, 13/03/2021 06:44:15 +07:00

Các chương trình ưu đãi giảm giá vé và tăng chuyến nhằm kích cầu du lịch nội địa đã giúp vé máy bay tới các điểm du lịch nổi tiếng có mức giá gần chạm đáy.

Theo khảo sát của Zing, hành trình du lịch nội địa sau Tết Nguyên đán trong tháng 3 kéo dài 3 ngày khởi hành từ TP.HCM hoặc Hà Nội đang có rất nhiều lựa chọn với giá vé gần như chạm đáy do các hãng bay đổ tải ra thị trường để kích cầu.

Cụ thể, chặng bay TP.HCM - Nha Trang trong tháng 3 có giá vé khứ hồi phổ biến chỉ ở mức 1 triệu đồng, chuyến bay được thực hiện bởi các hãng như Vietjet Air, Vietnam Airlines. Lấy ví dụ với chuyến bay khởi hành ngày 26/3, trở lại vào 29/3 có giá vé 1 triệu đồng, hãng bay khai thác là Vietjet Air.

Giá vé hàng loạt chặng bay du lịch nội địa chạm đáy - 1

Các hành trình du lịch nội địa sau cao điểm Tết Nguyên đán đang có giá vé tốt nhờ lượng ghế cung ứng của các hãng hàng không dồi dào. 

Với chặng bay TP.HCM - Đà Nẵng trong nửa cuối tháng 3, các hãng bay đang đưa ra mức vé rẻ nhất chỉ khoảng 1 triệu đồng đã bao gồm thuế phí. Các hãng bay có mức giá vé này là Vietjet Air (1 triệu đồng), Pacific Airlines (1 triệu đồng) và Vietnam Airlines (1,1 triệu đồng).

Chặng bay TP.HCM - Phú Quốc cũng đang được các hãng bay khai thác với giá vé hợp lý. Hành khách có thể lựa chọn chuyến bay của Vietjet Air (1 triệu đồng) hoặc Bamboo Airways (1,2 triệu đồng).

Một chặng bay khác từ TP.HCM cũng đang có giá vé khứ hồi rất rẻ là chặng đi Đà Lạt. Chuyến bay từ Tân Sơn Nhất tới sân bay Liên Khương có giá vé chỉ khoảng 1 triệu đồng, thực hiện bởi các hãng như Vietjet Air (1 triệu đồng), Pacific Airlines (1,3 triệu đồng) và Bambo Airways (1,3 triệu đồng).

Vietravel Airlines cũng vừa khai trương đường bay TP.HCM - Đà Lạt. Hãng đang có chương trình ưu đãi trong những ngày đầu cất cánh đường bay này cho tất cả hành khách với giá vé chỉ từ 26.000 đồng/chặng chưa bao gồm thuế phí.

Từ đầu Hà Nội, hành khách cũng có nhiều lựa chọn bay du lịch sau Tết như chặng Hà Nội - Phú Quốc nửa cuối tháng 3 đang có giá vé khoảng 1,9 triệu đồng khứ hồi, chuyến bay thực hiện bởi Vietjet Air. Giá vé này đã tăng đáng kể so với thời điểm đặt vé đầu tháng 3.

Chặng Hà Nội - Đà Nẵng cũng đang có giá vé khứ hồi hợp lý, ở mức 1 triệu đồng. Những lựa chọn bay của hành khách bao gồm Vietjet Air (1,1 triệu đồng), Vietnam Airlines (1,1 triệu đồng) và Bamboo Airways (1,3 triệu đồng)

Một chặng bay khác để hành khách lựa chọn là Hà Nội - Nha Trang với giá vé chỉ khoảng 1 triệu đồng. Các hãng bay tham gia khai thác gồm Vietjet Air (1 triệu đồng),

Chặng bay Hà Nội - Vinh cũng đang có mức giá vé chỉ khoảng 1 triệu đồng, với những lựa chọn bay từ Bamboo Airways (1,1 triệu đồng) hay Bamboo Airways (1,6 triệu đồng).

Theo khảo sát của Zing, du lịch nội địa sau cao điểm Tết Nguyên đán đang nhộn nhịp trở lại. Đặc biệt trong giai đoạn kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 kéo dài 4 ngày, các công ty lữ hành, lưu trú cho biết thị trường có nhiều tín hiệu khả quan, đặc biệt với các điểm đến như Phú Quốc, Côn Đảo...

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp