Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giá vé vào cửa công viên nước hiện đại nhất Hà Nội thế nào?

Kinh tế Thứ Ba, 11/06/2019 08:00:00 +07:00

Trong dịp khai trương công viên, giá vé được giảm 50% với mọi du khách.

kt nuoc 1

Sáng 10/6, một công viên nước mới ở quận Hà Đông (Hà Nội) chính thức mở cửa đón những vị khách đầu tiên.

kt nuoc 2 13

 Theo quảng cáo ban đầu của chủ đầu tư, công viên nước này "hiện đại nhất thủ đô", với tổng số 9 hạng mục trò chơi mạo hiểm, tốc độ và khu dành riêng cho gia đình hoặc trẻ em. Toàn bộ công viên được xây dựng trên khu đất có diện tích 3 ha.

kt nuoc 3 3

Trong dịp khai trương công viên, giá vé được giảm 50% với mọi du khách. Sau khi hết khuyến mại, giá vé người lớn trung bình 140.000-170.000 đồng/người,trẻ  em từ 110.000-140.000 đồng/người tùy vào ngày và giờ cụ thể.

kt nuoc 4 4

Nhiều thiết bị tạo hình nước gây hứng thú cho khách, đặc biệt là trẻ em.

kt nuoc 5 4

Trong buổi sáng ngày khai trương, lượng khách đổ về vui chơi khá thưa thớt, dù Hà Nội nắng nóng 39 độ C.

kt nuoc 6 5

Xung quanh các bể bơi, hệ thống cây xanh mới trồng, chưa phát triển nên khá nắng nóng. Với nhiệt độ cao tại Hà Nội những ngày này, khách hàng gần như không có chỗ nghỉ tạm thời trong khi bơi.

kt nuoc 7 7

Các dịch vụ cho thuê đồ bơi chưa có, khiến nhiều cô gái không kịp chuẩn bị ở nhà, phải mặc nguyên cả thường phục khi xuống nước.

kt nuoc 8 7

Đoàn Quốc Việt (16 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) cùng nhóm bạn thích thú trải nghiệm trò chơi ống trượt mang tên "hố đen vũ trụ". Việt chia sẻ: "Công viên mới được xây dựng nên có khá nhiều trò chơi mới thú vị. Tuy nhiên số lượng cây xanh bóng mát ở đây chưa được nhiều nên thiếu chỗ cho chúng em nghỉ ngơi, tránh nắng".

kt nuoc 9 9

Du khách phải tìm chỗ nghỉ ngơi tránh nắng dưới bóng mát của những máng trượt khổng lồ.

kt nuoc 10 10

Nước trong "dòng sông lười" tại công viên cũng bị nhiều du khách phản ánh không được sạch, có màu vẩn đục hơn so với những công viên khác.

kt nuoc 11 11

Chủ đầu tư cho biết công viên nước này nhắm đến lượng khách bình dân ở vùng ven Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cho rằng mức giá vé còn khá cao so với thu nhập trung bình tại đây. Đây có thể là một phần nguyên nhân dẫn đến vắng khách trong ngày đầu khai trương công viên.

kt nuoc 12 11

Công viên nước Thanh Hà thuộc phường Phú Lương (quận Hà Đông) nằm khá xa trung tâm thủ đô với khoảng cách trên 17 km. Ảnh: Google Maps.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin