Giá vàng hôm nay 27/4: Tiếp đà đi lên

(VTC News) - Giá vàng hôm nay 27/4 tiếp tục phục hồi sau hơn 2 tuần giảm giá liên tiếp.

Tính đến đầu giờ sáng nay 27/4, giá vàng thế giới đang giao dịch quanh ngưỡng 1.288 USD/ounce, tăng 7 USD so với ngày hôm qua.

Gia vang hom nay 27/4: Tiep da di len hinh anh 1

 giá vàng đã ngừng hẳn đà giảm giá.

giá vàng tăng do tình hình tăng trưởng của một số nền kinh tế không đạt được con số như mong muốn.

Nền kinh tế lớn thứ 4 châu Á là Hàn Quốc đã giảm 0,3% trong quý đầu tiên so với 3 tháng trước đó trong khi dự đoán là tăng 0,3%. Điều này đặt ra mối quan ngại lớn đối với các nước phụ thuộc vào xuất khẩu và công nghệ khác, bao gồm Nhật Bản, Đức và Đài Loan. Một báo cáo riêng cho thấy sản lượng thương mại toàn cầu đang giảm với tốc độ nhanh nhất một thập kỷ.

Vàng có cơ hội để bức phá, nhưng hiện do đồng USD vẫn đang mạnh, nên dù đã thoát khỏi đà giảm giá liên tiếp, nhưng giá vàng vẫn chỉ duy trì ở ngưỡng thấp, dưới 1.300 USD/ounce.

giá vàng trong nước, chốt phiên giao dịch ngày 26/4, giá vàng miếng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,300 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,390 triệu đồng/lượng (bán ra).

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,250 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,440 triệu đồng/lượng (bán ra).

BIDV chính thức rút khỏi ‘sân chơi’ kinh doanh vàng miếng

BIDV chính thức rút khỏi ‘sân chơi’ kinh doanh vàng miếng

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa nhận được quyết định của Ngân hàng Nhà nước về việc điều chỉnh giấy phép kinh doanh mua bán vàng miếng.
Mua bán vàng miếng và USD, bị phạt 170 triệu đồng ở Nghệ An

Mua bán vàng miếng và USD, bị phạt 170 triệu đồng ở Nghệ An

Một công ty và hai phụ nữ bị phạt 170 triệu đồng do liên quan mua bán USD và vàng miếng.
Ngọc Vy
Chủ đề:

giá vàng

,

vàng

,

USD

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU