Giả Tịnh Văn lên tiếng về mối quan hệ đồng tính

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 17/05/2012 03:12:00 +07:00

(VTC News) – Công ty quản lý của Giả Tịnh Văn đã chính thức lên tiếng phản hồi những thông tin về mối quan hệ đồng tính của diễn viên này với Khổng Thanh Bình.

(VTC News) – Công ty quản lý của Giả Tịnh Văn đã chính thức lên tiếng phản hồi những thông tin về mối quan hệ đồng tính của diễn viên này với Khổng Thanh Bình.

Ngày hôm qua, báo giới Đài Loan đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Giả Tịnh Văn và Khổng Thanh Bình đã công khai tình yêu đồng tính. Theo nhiều tờ báo, trong bữa tiệc sinh nhật diễn ra vào ngày 6/5 vừa qua, Khổng Thanh Bình đã tuyên bố tình cảm của mình với Giả Tịnh Văn, đồng thời hai người đã ôm hôn nhau trước sự chứng kiến của các khách mời có mặt tại đó.

Nữ diễn viên xinh đẹp Giả Tịnh Văn. 

Hôm nay, công ty quản lý của Giả Tịnh Văn đã chính thức lên tiếng khẳng định đó chỉ là tin đồn: “Đối với những gì mà báo chí đã đưa tin về mối quan hệ giữa Giả Tịnh Văn và người bạn đồng tính, chúng tôi khẳng định đây không phải là sự thật! Từ trước đến nay, mối quan hệ của Giả Tịnh Văn và cô ấy (Khổng Thanh Bình) là hoàn toàn trong sáng. Những bài báo này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến Giả Tịnh Văn lẫn Khổng Thanh Bình, hi vọng giới truyền thông có những bài viết trung thực hơn".

Khổng Thanh Bình bị cho là đã theo đuổi Giả Tịnh Văn ba năm nay, từ khi cuộc sống của Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo vẫn “cơm lành canh ngọt”. Sau khi hôn nhân của hai người tan vỡ, chính miệng Tôn Chí Hạo đã nói rằng, vợ anh đang có mối quan hệ với người phụ nữ khác khiến anh vô cùng thất vọng, kèm theo đó là những buổi đi chơi thân mật giữa Giả Tịnh Văn và Khổng Thanh Bình làm cho báo giới lẫn công chúng đều khẳng định chính nữ ca sĩ tóc ngắn cá tính này là kẻ đã phá hoại hạnh phúc gia đình nàng "Triệu Mẫn”.

Vợ chồng Giả Tịnh Văn - Tôn Chí Hạo và nữ diễn viên Khổng Thanh Bình (ảnh nhỏ). 

Người quản lý của Giả Tịnh Văn khẳng định, nụ hôn giữa cô và Khổng Thanh Bình là có thật, tuy nhiên, đây chỉ là một trò chơi trong buổi tiệc hôm đó, rất nhiều khách mời cũng đã hôn Khổng Thanh Bình, mọi người đừng chỉ để ý đến Giả Tịnh Văn và nữ chủ nhân bữa tiệc mà đưa ra những phán xét phiến diện như vậy.

Khổng Thanh Bình (phải) và Lưu Gia Linh. 

Giả Tịnh Văn sinh năm 1974, là diễn viên nổi tiếng ở Đài Loan, những vai diễn được chú ý nhất của cô phải kể đến quận chúa Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long kí, Võ Tắc thiên trong Huyền thoại Võ Mị Nương… Giả Tịnh Văn kết hôn với đại gia Tôn Chí Hạo năm 2004 và có một đứa con gái. Năm 2010, đôi vợ chồng này chính thức li hôn vì nhiều mối bất đồng trong cuộc sống.

Hoài An

Bình luận
vtc.vn