Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Gia thế nhà chồng của hoa hậu Jennifer Phạm

Từ khi làm dâu nhà giàu, gia thế nhà chồng và chồng của hoa hậu Jennifer Phạm luôn khiến nhiều người đặc biệt tò mò.

Bố chồng mới của Jennifer Phạm là ông Nguyễn Đức Tiến, sinh năm 1950. Ông Đức Tiến đã tốt nghiệp Khoa Vật lý, Đại học Tổng hợp Nước Cộng hòa Azecbaizan (thuộc Liên Xô cũ) năm 1974 và hoàn thành luận án Phó Tiến sĩ ngành hóa học chuyên ngành hóa lý tại Phân viện Hàn lâm khoa học Liên Xô tại Siber năm 1986.

Ông Nguyễn Đức Tiến từng là cán bộ nghiên cứu khoa học tại Phân viện khoa học Việt nam, Tp.HCM (1975-1983) và là cán bộ viện hóa học thuộc viện khoa học Việt nam tại Tp.HCM (1986-1989).

Gia the nha chong cua hoa hau Jennifer Pham hinh anh 1

 Jennifer Phạm và mẹ chồng có mối quan hệ khá tốt

Từ năm 1990 đến nay ông Nguyễn Đức Tiến công tác tại Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng thuộc Trung tâm khoa học và công nghệ Việt Nam. Hiện nay, ông cũng là thành viên Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT.

Mẹ chồng của Jennifer Phạm là bà Trương Thị Thanh Thanh - chị gái của ông Trương Gia Bình - người từng nắm giữ vị trí số 1 trong các doanh nhân giàu có nhất đất nước.

Ở thời điểm năm 2006, bà Thanh Thanh đứng trong Top 20 người giàu có nhất sàn chứng khoán Việt Nam. Tuy những năm sau này giá trị cổ phiếu có bị xuống dốc nhưng bà Thanh Thanh vẫn nằm trong top người phụ nữ giàu có nhất Việt Nam.

Theo miêu tả trong báo cáo thường niên của FPT thì "Bà Thanh là người đầu tiên bắt tay xây dựng Chi nhánh FPT TP. HCM. Bà luôn tiên phong trong các hoạt động xã hội và từ thiện của FPT".

Bà Thanh gia nhập FPT từ năm 1990, ở vị trí kế toán trưởng đầu tiên của Chi nhánh FPT TP.HCM.

Tính đến ngày 19/12/2012, bà Thanh nắm giữ hơn 4,4 triệu cổ phiếu FPT, tương đương 1,61%, cổ phần.

Gia the nha chong cua hoa hau Jennifer Pham hinh anh 2

 Jennifer Phạm cùng chồng

Chồng của Jennifer Phạm là doanh nhân Nguyễn Đức Hải. Năm 1982, Đức Hải đã sang Liên Xô học tập cùng cha mẹ. Và khi trở về Việt Nam thì cậu thiếu gia học tại trường chuyên Lê Hồng Phong.

Sau đó Đức Hải đã tốt nghiệp đại học bằng kỹ sư điện tử viễn thông và tiếp tục sang Mỹ để lấy bằng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Georgetown, Washington, DC.

Khi về nước, anh chàng lại tiếp tục sự nghiệp kinh doanh của gia đình và trở thành Phó Giám đốc Trung tâm phân phối sản phẩm Nokia thuộc Công ty Phân phối FPT, người đã đưa thương hiệu Vertu phát triển tại dải đất hình chữ S.

Nguyễn Đức Hải được bạn bè đánh giá là một chàng trai độc lập cao và chín chắn. Dù được sinh ra trong gia đình quyền quý, giàu sang nhưng chồng hiện tại của Jennifer Phạm vẫn tự thân lập nghiệp, khẳng định bản thân và không bao giờ ỷ lại vào tài sản của gia đình.

Ngọc Vy (tổng hợp)
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận