Gia thế hoành tráng và trình độ học vấn đáng nể của Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 31/08/2016 10:46:00 +07:00

Bố mẹ Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 làm trong bộ Ngoại giao và cô có khả năng nói thông thạo 3 ngoại ngữ là Nhật, Pháp và Anh.

Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80 và số đo ba vòng lý tưởng: 81-62-99. Người đẹp Hà Nội được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu Việt Nam và cuối cùng, cô trở thành Á hậu 1 của cuộc thi.

Ngay từ những ngày đầu tham gia Hoa hậu Việt Nam, Ngô Thanh Thanh Tú đã gây ấn tượng với ban giám khảo, công chúng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trình độ học vấn và thân thế. Bố mẹ Á hậu một là cán bộ trong Bộ Ngoại giao. Cả hai đình cô hiện đang sống trong một căn hộ chung cư thuộc Khu Đô thị Mỹ Đình, Hà Nội.

untitled-1472494475244

Bố mẹ Ngô Thanh Thanh Tú làm trong Bộ Ngoại giao.

Chị ruột của Thanh Tú là Ngô Trà My - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Một năm sau khi đăng quang trong cuộc thi nhan sắc, cô lên xe hoa với một doanh nhân nổi tiếng quê gốc Hải Dương.

Trong lễ đón dâu, nhà chồng Ngô Trà My khiến nhiều người choáng váng khi tới nhà cô dâu bằng dàn siêu xe gồm những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Lamborghini, Limousine, Rolls-Royce, Rangerover, Porsche…

Thanh Tu

Dàn siêu xe xuất hiện trong lễ đón dâu chị gái Ngô Thanh Thanh Tú 

Không chỉ gây ấn tượng với gia thế, Ngô Thanh Thanh Tú còn khiến nhiều người ngưỡng mộ trình độ học vấn. Cô là cử nhân Học viện Ngoại giao và thông thạo 3 thứ tiếng là Nhật, Pháp và Anh. Em gái Á hậu Trà My từng đạt số điểm IELTS 6.5.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngô Thanh Thanh Tú cũng gây ấn tượng bởi câu ứng xử tròn trịa hơn các người đẹp khác.

Cô nhận được câu hỏi: "Cuộc đời không dài, vậy tại sao phần lớn con người không chọn cuộc sống an nhàn mà phải nỗ lực làm việc mỗi ngày", cô gái người Hà Nội tự tin trả lời: "Cuộc sống là sự phát triển không ngừng. Nếu không lao động, mỗi người sẽ bị thụt lùi và đào thải khỏi xã hội. Hơn nữa ai cũng phải có trách nhiệm với gia đình, xã hội và họ phải làm sao cho gia đình, xã hội trở nên tốt đẹp hơn".

Video phần trả lời ứng xử của Ngô Thanh Thanh Tú và những người đẹp lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam:

Ngô Thanh Thanh Tú là một trong những người đẹp đầu tư kỹ lưỡng nhất cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Thanh Tú tự tin khẳng định: "Em tin với vẻ ngoài cùng thành tích học tập và những gì em đã thể hiện thì danh hiệu Á hậu xứng đáng với em".

Bảo Bảo

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn