• Zalo

Gia thế hoành tráng của Lý Thần cũng không thể cứu nổi Phạm Băng Băng với nghi án trốn thuế?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 05/09/2018 14:32:00 +07:00

Thậm chí, còn có thông tin, nhà Lý Thần vốn không coi trọng Phạm Băng Băng nên nếu cả hai chia tay không có gì lạ.

Đã hơn 2 tháng vắng bóng không xuất hiện trên mọi mặt trận, Phạm Băng Băng khiến cả làng giải trí đặt câu hỏi về tình trạng hiện tại của cô khi nữ hoàng giải trí vướng cáo buộc trốn thuế và bị cảnh sát bắt giữ. Có tin đồn cho biết, Phạm Băng Băng - Lý Thần đã chia tay nhau sau lùm xùm tai tiếng này.

Gia thế hiển hách của Lý Thần cũng không thể cứu nổi Phạm Băng Băng với tai vạ trốn thuế? - Ảnh 1.

 

Liên quan đến vụ việc Phạm Băng Băng trốn thuế, ngày 2/9, bộ trưởng bộ Tư pháp Trung Quốc tiết lộ, ngày 31/8, một quan chức tham nhũng Quách Hiểu Cương khi đang bị xử án tại tòa án Lâm Châu tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã khai báo chuyện ông từng nộp khoản thuế 660 ngàn NDT (tương đương 2,3 tỷ đồng) thay cho một nữ diễn viên họ Phạm.

Trong lúc bạn gái vướng lùm xùm liên quan đến trốn thuế này, gia đình Lý Thần được cho là không thể giúp Phạm Băng Băng dàn xếp ổn thỏa vụ việc. Cho dù gia thế nhà họ Lý hiển hách và có liên quan đến quân đội, song scandal của Phạm Băng Băng quá lớn khiến cho họ không thể nào can thiệp.

Ngoài ra, từ trước đến nay, gia đình nhà họ Lý đã không coi trọng Phạm Băng Băng, cho nên việc hai người chia tay nhau là điều không có gì kỳ lạ.

Nguồn tin còn cho biết thêm, thực chất, Phạm Băng Băng muốn dựa vào gia thế quân đội của Lý Thần, còn Lý Thần muốn dựa vào các mối quan hệ trong giới giải trí của Phạm Băng Băng để tiến thân trong sự nghiệp. Do vậy, cả hai hẹn hò là vì lợi ích cá nhân. 

zb9ifyhskrq3873014-1536124611880136261481-1409121 3

 Trong 1 diễn biến, Phạm Băng Băng được cho là đã sang Mỹ, tuy nhiên thông tin này đã bị bác bỏ bởi cô bị giám sát 24/24, ngoài ra còn bị hạn chế xuất cảnh.

Phạm Băng Băng - Lý Thần công khai tình cảm vào năm 2015, đính hôn vào tháng 9/2017 và hứa hẹn sẽ tổ chức đám cưới vào nửa cuối năm 2018. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, nhiều người lo ngại rằng cả hai không thể cưới kịp.

Video: Toàn cảnh vụ Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

>>> Đọc thêm: Vướng bê bối, Phạm Băng Băng bị Chương Tử Di thế chỗ?

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

(VTC News) - Liên tục đứng đầu bảng xếp hạng, được đón nhận mạnh mẽ từ cả cộng đồng game thủ cũng như người yêu nhạc, điều gì mang tới sức hút của MUSTER với người dùng như vậy?

Đọc nhiều