Gia tăng sự dịch chuyển du lịch về phía bắc bởi 'tân binh' Hometel

(VTC News) - Phía Bắc nói chung và Quảng Ninh nói riêng đang ngày càng đón nhận được nhiều lượng khách đến thăm quan, du lịch và lưu trú.

Lý do bởi bên cạnh những điều kiện tự nhiên sẵn có, cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch đã đươc chú trọng nâng cao cải tạo, xây dựng. Tân binh làng bất động sản Hometel – căn hộ khach sạn cũng đang góp phần tăng sức hút cho du lịch phía bắc.

Gia tang su dich chuyen du lich ve phia bac boi 'tan binh' Hometel hinh anh 1

 

Hệ thống giao thông kết nối giữa Quảng Ninh với các tỉnh phía Bắc khá đa dạng, thuận tiện.Các tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng- Quảng Ninh – Móng Cái, Quảng Ninh – Ninh Bình, Hạ Long – Vân Đồn, sân bay quốc tế Vân Đồn…

Thực tế, những năm qua, nhiều ông lớn như VinGroup, Sun Group, BIM Group, FLC… đã bỏ không ít tiền để đầu tư các hạng mục vui chơi giải trí nghỉ dưỡng tại đây, biến Quảng Ninh, nhất là trở thành nơi đáng sống với những trải nghiệm thú vị.

Ở thị trường miền Bắc, Hometel Green Bay Premium, Hạ Long được xem như một mô hình kiểu mẫu. tiện ích dịch vụ tương đương với khách sạn 4 sao.

Hometel Green Bay Premium có thể mang lại lợi nhuận tối thiểu từ 12% mỗi năm cho khách hàng trong khi mức đầu tư chỉ khoảng 1,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên, với Green Bay Premium chỉ với 450 triệu ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hometel đẹp nhất Vịnh Hạ Long để tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

PV
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU