Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giả nhân viên Big C lừa vàng

Tưởng trúng thưởng máy giặt, điều hòa... Bích và Hằng lần lượt “biếu không” cho hai kẻ lừa đảo tiền, thẻ ATM, điện thoại di động, dây chuyền vàng...

Những ngày gần đây, trên địa bàn thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, xuất hiện các đối tượng giả danh nhân viên tiếp thị của siêu thị Big C đến phòng trọ sinh viên để lừa đảo chiếm đọat tài sản.

Thông tin ban đầu từ Công an thành phố Huế cho biết, lúc 10h ngày 8/3, hai người giới thiệu là nhân viên siêu thị Big C đến tiếp thị sản phẩm tại phòng trọ số nhà 28/35 đường Điện Biên Phủ, phường Trường An, thành phố Huế.

Tại đây, bằng chiêu “bóc sản phẩm - trúng thưởng”, hai đối tượng này đã lừa chị Bích và chi Hằng trúng thưởng máy giặt, điều hòa... có giá trị cao. Hai chị được đề nghị đưa các giấy tờ tùy thân  như hộ khẩu, chứng minh nhân dân để đảm bảo. Lấy cớ giấy tờ không hợp lệ, hai người này đòi hai chị phải đưa tài sản thế chấp thì mới nhận được giải thưởng. Cứ như vậy, hai chị lần lượt “biếu không” cho các đối tượng này tiền, thẻ ATM, điện thoại di động, dây chuyền vàng...

Trước đó, ngày 7/3, với thủ đoạn tương tự các đối tượng này đã lừa đảo chiếm đoạt của chị Vinh, trú tại phường Xuân Phú, tổng số tài sản trị giá gần 20 triệu đồng.

Theo Đất Việt
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN