• Zalo

Giả Nãi Lượng ngầm xác nhận ly hôn người vợ phụ bạc trên truyền hình

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 29/04/2019 17:21:00 +07:00

Trên truyền hình, Giả Nãi Lượng thừa nhận hiện không có quan hệ tình cảm với bất kỳ ai.

Theo Ifeng, mới đây, Giả Nãi Lượng tham gia một show truyền hình. Tại chương trình, anh nhận được câu hỏi riêng tư từ nghệ sĩ Thẩm Mộng Thần. Cô hỏi: “Anh đang có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào hay không?”.

Thẩm Mộng Thần ra luật thay vì trả lời có hoặc không, Giả Nãi Lượng có thể giơ bàn tay lên cao và rút về một ngón tay nếu không yêu ai ở thời điểm hiện tại.

gianailuonglyhon (3)

Giả Nãi Lượng ngầm xác nhận ly hôn khi tiết lộ không có quan hệ tình cảm với phụ nữ ở giai đoạn hiện tại.

Khi nhận được câu hỏi, Giả Nãi Lượng tỏ ra lúng túng. Anh suy nghĩ khá lâu, thể hiện rõ sự khó xử. Sau cùng, Giả Nãi Lượng đưa ra câu trả lời xin rút lại một ngón tay. Phản ứng của Giả Nãi Lượng được cho là lời xác nhận cho tin đồn đã ly hôn Lý Tiểu Lộ.

QQ cho hay hôn nhân của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ bị đồn đổ vỡ từ đầu năm. Cách đây vài tuần, hình ảnh chụp màn hình đơn ly hôn của hai nghệ sĩ bị phát tán trên mạng xã hội.

Cư dân mạng còn đọc được những thông tin về vấn đề phân chia tài sản cùng quyền chăm sóc con cái. Ngay sau đó, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đều phủ nhận tin đồn đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

gianailuonglyhon (2)

Hôn nhân của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng rạn nứt sau bê bối ngoại tình.

Phủ nhận nhưng hai vợ chồng không còn xuất hiện chung với nhau như trước. Họ né tránh nhắc tới đối phương. Giới thạo tin cho biết hai người không muốn con gái bị ảnh hưởng nên không tung hê đời sống hôn nhân với báo chí.

Tuy nhiên, họ đã lặng lẽ giải quyết các thủ tục có liên quan. Giả Nãi Lượng không thể tha thứ cho người vợ phản bội mình nhiều năm.

Lý Tiểu Lộ năm nay 38 tuổi, nổi tiếng với Thiếu niên Trương Tam Phong, Thập Tam cách cách, Song hùng kỳ hiệp, Bát đại hào hiệp... Giả Nãi Lượng sinh năm 1984, kém vợ 3 tuổi. Nam diễn viên được biết đến qua các tác phẩm Vẫn cứ thích em, Dương môn hổ tướng, Thời gian đẹp nhất...

Họ kết hôn vào năm 2012 và sinh con gái cùng năm. gia đình Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng khi cùng con gái Giả Vân Hinh tham gia chương trình Siêu nhân trở lại.

gianailuonglyhon (1)

Bê bối ngoại tình khiến sự nghiệp Lý Tiểu Lộ lao đao.

Truyền thông khẳng định Lý Tiểu Lộ theo đuổi sự hoàn mỹ, xa hoa, nắm quyền trong gia đình. Cô thích tụ tập tiệc tùng với bạn bè. Giả Nãi Lượng chấp nhận chịu thiệt, luôn bao dung cho vợ. Quan điểm sống khác biệt nên khoảng cách giữa họ ngày càng lớn.

Việc Lý Tiểu Lộ liên tiếp vướng bê bối ngoại tình là bằng chứng về cuộc hôn nhân chỉ còn danh nghĩa. Đầu năm 2018, hàng loạt tờ báo lớn đăng tải tin tức Lý Tiểu Lộ ngoại tình với em trai kết nghĩa PGOne. Những hình ảnh tình cảm và dòng chia sẻ ngọt ngào trước đó của hai người bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Nguồn tin từ Weibo hé lộ Lý Tiểu Lộ thích những nghệ sĩ nam trẻ. Cô đã nhiều lần vụng trộm sau lưng chồng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin